Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG

Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG

 | 01/06/2019 12:41

Nằm trong chương trình sale mùa hạ đầu tháng 6, GoG đã cho phát hành miễn phí tựa game phiêu lưu Obduction ®, game thủ chỉ cần đăng nhập tài khoản là sở hữu được ngay.

Nếu là fan của dòng game phiêu lưu Myst thì bạn không thể không ghé mắt qua Obduction ®, đến từ cùng nhà sản xuất Cyan Inc. Thay vì “phiêu bạt” tới một hòn đảo hoang vu như cô nàng Mina thì nhân vật chính của Obduction ® bị… người ngoài hành tinh bắt cóc, thả xuống một hành tinh lạ không có dấu hiệu gì thân cận với trái đất và chúng ta sẽ phải vận dụng trí não giải các câu đố để tìm đường về quê nhà toàn vẹn. Để sở hữu game này miễn phí trên GoG, các bạn chỉ cần truy cập trang chủ https://www.gog.com, cuộn xuống dưới sẽ thấy nút Give Away.

Obduction ®

Nếu chưa đăng nhập tài khoản GoG thì một cửa sổ sẽ hiện ra cho bạn nhập email và password, bạn cũng có thể chọn đăng kí để khởi tạo tài khoản mới nếu cần thiết. Sau khi đăng nhập, game sẽ tự động được thêm vào tài khoản GoG của bạn.

hgnbhnb Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG 2

Để tải Obduction ®, bạn có thể sử dụng client Galaxy của GoG, hoặc truy cập thư viện game của bạn trong menu Tài khoản rồi chọn View Download. Bên dưới sẽ có link bộ cài chia nhỏ kèm patch sửa lỗi để bạn tải về và cài đặt Obduction ® vào máy tính, hoàn toàn không có bất cứ phương thức DRM nào.

hgnbhnb Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG 3

hgnbhnb Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG 4

Obduction ® chỉ được phát hành miễn phí trong hôm nay (1/6), vì thế hãy nhanh tay sở hữu ngay một bản copy của tựa game phiêu lưu cổ điển mà hấp dẫn này nhé các bạn.

Đọc tiếp