Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!!

Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!!

 | 06/01/2017 09:49

Bom tấn Mass Effect 2 đến từ EA và nhà Bioware đang phát miễn phí trên Origin, hãy nhanh tay đăng nhập/đăng ký lấy ngay!!!

Mass Effect 2 Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!! 1

Mass Effect 2, một trong những tựa game nhập vai hành động hay nhất mọi thời đại, hiện đang được phát miễn phí trên Origin cho người dùng PC. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản rồi nhẹ nhàng ấn nút Get It Now để tải về.

mass-effect-2 Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!! 2

Đây là lần thứ hai Electronic Arts tặng Mass Effect 2 miễn phí trong thời gian gần đây. Vào ngày 20 tháng 12 vừa qua, họ cũng từng phát free trò chơi một vài ngày.

Để nhận game, bạn đọc chỉ cần vào LINK NÀY, đăng nhập (Sign In) hoặc đăng ký tài khoản (Register) nếu chưa có, rồi bấm GET IT NOW là xong! Sau đó, game sẽ được đưa vào Library của bạn, khi nào muốn chơi, chỉ cần vào Origin và tiến hành download.

mass-effect-2-e Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!! 3
Thấy bảng này hiện lên là xong, bạn đọc có thể download và chơi ngay, hoặc đợi dịp khác download về cũng được vì game đã lưu vào thư viện riêng của bạn.

Bình thường bạn sẽ phải mất 19,99 USD (~ 450.000 VND) cho Mass Effect 2 bản tiêu chuẩn, trong khi với Deluxe Edition,  bao gồm soundtrack, digital comic, art book và vài món vũ khí bonus thì chi phí tốn hao là 29,99 USD (~680.000 VND).

Mass Effect 2 Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!! 4
Xin lưu ý, bản được tặng miễn phí là bản tiêu chuẩn, không hề có DLC nào

Đối với những người chưa từng thử qua các trò chơi thuộc series Mass Effect, dịp này có thể là một cơ hội tốt để trải nghiệm tựa game thuộc hàng kinh điển này. Phần mới nhất của thương hiệu Mass Effect, mang tên Andromeda sắp sửa ra mắt vào ngày 21 tháng 3 tới, tại Bắc Mỹ cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Mass Effect 2 Nhanh tay lấy ngay bom tấn Mass Effect 2 MIỄN PHÍ trên Origin!!! 5
“Chỉ free trong một thời gian ngắn” thôi các bạn ơi!!

Mass Effect 2 được ca tụng và đánh giá là phần hay nhất trong trilogy đầu tiên với điểm số cao chót vót. Điểm Metacritic cho cả 3 bản PC, Xbox 360 và PS3 lần lượt là 94,96 và 94. Tính đến tháng tư năm 2011, theo số liệu báo cáo thì cả hai bản gốc Mass Effect và Mass Effect 2 đã bán được tổng cộng hơn bảy triệu đơn vị trên toàn thế giới!

[fresh_embepost pid=”399605″]

[fresh_embepost pid=”398625″]

[fresh_embepost pid=”399640″]

Đọc tiếp