Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhận đủ “gạch đá”, cuối cùng Capcom cũng chịu… vẽ thêm lông mày cho Chun-Li

Nhận đủ “gạch đá”, cuối cùng Capcom cũng chịu… vẽ thêm lông mày cho Chun-Li

 | 18/08/2017 19:14

Tạo hình nhân vật dành cho cô nàng võ sư Trung Hoa Chun-Li trước đây trong các đoạn clip lẫn ảnh quảng bá cho Marvel vs. Capcom: Infinite thực sự trông quá khủng khiếp và tất nhiên, nhận được không ít chỉ trích từ cộng đồng.

Sau một khoảng thời gian im lặng, có vẻ như Capcom đã có những động thái đầu tiên để cải thiện lại nhan sắc cho cô.

Capcom Nhận đủ gạch đá, cuối cùng Capcom cũng chịu... vẽ thêm lông mày cho Chun-Li 1

Theo đó, đoạn trailer giới thiệu phần chơi theo cốt truyện mới nhất của Marvel vs. Capcom: Infinite cho thấy thiết kế của nhân vật đã được tinh chỉnh như thế nào.

Rõ ràng, phần lông mày của cô nàng đã… dài ra thêm. Khuôn mặt cũng không còn vẻ “Barbie” thánh thiện một cách giả tạo như trước, mà trở nên sắc sảo và có sức hút hơn nhiều.

“Gương mặt Chun-Li giờ trông tốt hơn hẳn”

Dưới đây là những hình ảnh so sánh trước và sau quá trình tái tạo nhan sắc của Chun-li.

“Ôi trời ơi, cuối cùng thì họ cũng sửa mặt cho Chun-Li rồi này.”

Họ (Capcom) vừa cập nhật gương mặt của Chun-Li trong trailer mới của Marvel vs. Capcom Infinite

Bên cạnh đó, anh chàng thợ săn ngầu đời Dante của Devil May Cry cũng từng bị la ó không ít vì vẻ mặt kỳ lạ, có phần “khó ở” và lúc nào cũng nhăn nhó một cách khó coi trong các đoạn video trước.

Capcom Nhận đủ gạch đá, cuối cùng Capcom cũng chịu... vẽ thêm lông mày cho Chun-Li 2

Tuy nhiên, do chỉ xuất hiện thoáng qua trong clip quảng cáo mới, thật khó để biết được anh đã được Capcom chăm chút lại nhan sắc hay chưa. Thôi thì hãy cùng hy vọng vậy.

Marvel vs. Capcom là tựa game đối kháng dành cho các nền tảng PC, PS4 và Xbox One dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tới. Game đưa người chơi vào vai các nhân vật đấu sĩ nổi tiếng như Dante (Devil May Cry), Mega Man X, Spider-man, Iron-man, .v.v.. cùng tham chiến trong những trận đánh khốc liệt, kinh thiên động địa để cứu lấy hai vũ trụ Marvel và Capcom khỏi sự hủy diệt của một siêu ác nhân có tên Ultron-Sigma.

.

Theo Kotaku

Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam

Đọc tiếp