Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man

Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man

 | 07/07/2019 16:44

Coi Spider-Man: Far From Home thích quá, chắc các bạn cũng mơ ước trở thành người nhện bay nhảy khắp thành phố. Hãy cùng Game4V điểm qua 5 tựa game hay nhất giúp bạn đạt được ước mơ ấy.

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 1

1/Marvel’s Spider-Man (2018) (Độc quyền hệ máy PS4)

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 2

Với Marvel’s Spider-Man, Insomniac đã chứng minh được cái “tâm” đủ sức tạo ra một tựa game siêu anh hùng đủ “tầm” khắc họa Spider-Man, nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ thư viện truyện tranh của Marvel. Nó kịch tính, nhưng vẫn đầy hài hước và thông minh, đúng chất Spider-Man. Nó rộng lớn, nhưng không khiến người chơi mệt mỏi vì phải chạy theo những yêu cầu của game. Điểm trừ lớn nhất của game chắc chỉ là việc game độc quyền trên hệ máy PS4.

2/Spider-Man 2: The Game (2004)

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 3

Đây có thể gọi là một phiên bản khá hoàn hảo cho game 3D về đề tài người nhện. Được xem là phiên bản “ăn theo” cho phim Spider-Man 2 ở thời điểm phát hành, nhưng game mang nhiều tham vọng gameplay khá thành công. Về cơ bản, trò chơi giống như phiên bản GTA với nhân vật chính là người nhện. Các game thủ cũng tự do khám phá Manhattan rộng lớn, nhận nhiệm vụ từ người dân khắp phố phường và chiến đấu chống lại bọn tội phạm.Tuy nhiên, trò chơi khác với GTA khi không có những màn cướp xe để di chuyển cho nhanh. Spider-Man chỉ cần đu bám những tòa nhà cao chọc trời để di chuyển giữa Manhattan. Có lẽ chính sự thành công của tựa game sand-box GTA III ở thời điểm đó đã tạo cảm hứng để nhà phát triển tạo nên một tựa game Spider-Man thế giới mở “chất” như vậy.

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 4

Spider-Man 2: The Game có trên các nền tảng: Windows, Mac OS X, PlayStation 2, GameCube, Xbox, PlayStation Portable, Nintendo DS, Game Boy Advance và N-Gage.

3/Spider-Man: Web of Shadows (2008)

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 5

Một trong những yếu tố khiến tôi đưa Web of Shadows vào danh sách này chính là việc cho phép người chơi thoải mái khám phá Manhattan rộng lớn. Và yếu tố còn lại thuộc về hệ thống chiến đấu của trò chơi khá mượt mà, vận dụng tốt sức mạnh đặc trưng của Spider-Man. Như thế vẫn chưa hết, Web of Shadows còn tuyệt vời hơn khi cho phép người chơi sát cánh cùng các siêu anh hùng khác của vũ trụ Marvel, chiến đấu chống lại Venom.Thực tế, có một điều tôi vẫn thắc mắc từ đó đến nay là một tựa game tuyệt vời như thế sao lại không có phần tiếp theo? Gần như mọi thứ mà các game thủ yêu thích về người nhện đều có trong Web of Shadows. Thậm chí với gameplay “chất” như vậy, những ai chưa từng chơi game Spider-Man bao giờ có lẽ sẽ yêu thích nhân vật này. Chưa kể, mấy cái lựa chọn cũng khiến người chơi phát mệt, đồng thời tạo giá trị chơi lại cao.

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 6

Spider-Man: Web of Shadows có trên các nền tảng: Windows, Wii, Xbox 360, PlayStation 3, PlayStation 2 và PlayStation Portable.

4/Spider-Man: Shattered Dimensions (2010)

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 7

Shattered Dimensions khá độc đáo vì tạo cảm giác như trải nghiệm bốn game Spider-Man trong một tựa game vậy. Do đặc điểm cốt truyện, người chơi phải tương tác với bốn chàng người nhện khác nhau ở những chiều không gian riêng. Các game thủ sẽ được trải nghiệm Marvel Spider-Man nguyên thủy, chàng Spider-Man ở tương lai năm 2099, Spider-Man tăm tối của những năm 1920 và Ultimate Spider-Man.Nói một cách khác, Shattered Dimensions đã “tụ tập” được các nhân vật Spider-Man lại với nhau. Mỗi chàng nhện đều có thế giới riêng, cốt truyện riêng và kẻ thù cũng riêng luôn. Từ lời thoại, bối cảnh, đến bọn kẻ thù hay dàn lồng tiếng, tất cả đều như món quà đưa người chơi trải qua xuyên suốt lịch sử nhiều thập kỷ liền của Spider-Man.

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 8

Spider-Man: Shattered Dimensions có trên các nền tảng: Windows, Wii, Xbox 360, PlayStation 3 và Nintendo DS.

5/Ultimate Spider-Man (2005)

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 9

Phần tiếp theo của tựa game ở trên, nhưng trong vũ trụ Ultimate của Marvel. Đồ họa cel-shade và gameplay cải tiến về mọi mặt chính là điều khiến Ultimate Spider-Man trở nên hấp dẫn. Vẫn thế giới mở, nhưng giờ đây thành phố New York rộng lớn hơn, nhiều nhân vật và nhiệm vụ cũng đa dạng hơn. Đáng tiếc là đồ họa cel-shade lại không được lòng nhiều người chơi cho lắm.Ultimate Spider-Man lấy bối cảnh trong thế giới của truyện tranh cùng tên. Trò chơi đưa các game thủ đến với nhân vật Peter Parker trẻ hơn, và cuộc chiến với Venom. Thú vị là người chơi có thể trải nghiệm phần chơi của nhân vật vai ác này. Cốt truyện và hình ảnh trong game đều do những người thực hiện truyện tranh góp sức, fan comic của chàng nhện chắc sẽ yêu thích tựa game này. Từ trước đến nay chưa có game người nhện nào bám sát nội dung truyện tranh như vậy.

hgnbhnb Nhân dịp phim đang hot, 5 game sau đây sẽ giúp bạn trở thành Spider-Man 10

Ultimate Spider-Man có trên các nền tảng: Windows, PlayStation 2, GameCube, Xbox, Nintendo DS và Game Boy Advance.

Game4V chúc các bạn có những phút giây đu lượn cùng Spider-Man thật vui vẻ nha.

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp