Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhà sản xuất lên tiếng về chất lượng của Battlefield Hardline trên PC

Nhà sản xuất lên tiếng về chất lượng của Battlefield Hardline trên PC

 | 02/03/2015 11:36

Battlefield Hardline
Battlefield Hardline

First-person Shooter

Gamer sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Battlefield Hardline phiên bản PC.

Hiện nay việc port game lên hệ máy PC đang dần khiến cho người hâm mộ nghi ngờ và mất niềm tin hơn khi những cái tên như Watch Dogs, Resident Evil: Revelations 2 chỉ để lại nỗi thất vọng cho gamer. Chính vì vậy, nhà phát triển game phải hết sức thận trọng với phiên bản PC.

Battlefield Hardline 1 Nhà sản xuất lên tiếng về chất lượng của Battlefield Hardline trên PC 1

Với tựa game Battlefield Hardline cũng vậy, trước những làn sóng ngờ vực về chất lượng của các bản PC, ông Mike Glosecki – chịu trách nhiệm sản xuất chính của dòng Battlefield đã lên tiếng trấn an người hâm mộ.

“Ngay từ phiên bản 1942, chúng tôi đã phát hiện ra mình có một lượng người hâm mộ rất lớn trên nền tảng này, tôi cũng là một game thủ PC và luôn theo dõi cũng như tin rằng đây là nền tảng chơi game tốt nhất”

“Vì thế, chúng tôi đã phải tối ưu phiên bản PC nhất có thể, gamer có thể chơi game thoải mái ở độ phân giải full HD hoặc hơn nhưng vẫn ổn định ở mức 60FPS, có các mức thiết lập riêng dành cho nhiều phân khúc khác nhau. Không những thế, những công nghệ mới, khả năng khử răng cưa trên PC còn có phần vượt trội hơn nữa nếu máy tính đủ mạnh và thậm chí, người hâm mộ cũng có thể chiến game trên cả 3 màn hình cùng lúc”.

“Chúng tôi đã phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ để đảm bảo game có chất lượng tốt nhất có thể. Cả 2 bản beta vừa qua cũng giúp EA khá nhiều trong việc thử máy chủ cũng như nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại”.

[fresh_embepost pid=”154037″]

Liệu Battlefield Hardline có làm nên thành công với phiên bản PC? Liệu chất lượng bản port PC có thực sự đúng với những gì đã được tuyên bố? Trò chơi sẽ được phát hành trên cả PC và console vào 17 tháng 3.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Modder sẽ mang chế độ co-op trở lại trong Resident Evil: Revelations 2
>>>‘Rồng đen X’ hé lộ 9 pha kết liễu qua loạt ảnh động mới nhất

Đọc tiếp