Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhà sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đưa hàng loạt map cũ vào game

Nhà sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đưa hàng loạt map cũ vào game

 | 28/02/2015 08:56

Call of Duty: Advanced Warfare
Call of Duty: Advanced Warfare

First-person Shooter

Đồng sáng lập SHG, Michael Condrey mới đây đã trả lời báo giới về việc các bản mở rộng tiếp theo sau Havoc DLC có thể sẽ đưa hàng loạt các map tên tuổi nhất trong dòng game Call of Duty vào phiên bản mới nhất Advanced Warfare.

advanced_warfare_threat_grenade-Copy Nhà sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đưa hàng loạt map cũ vào game 1

Condrey nói:

Trong rất nhiều phản hồi của các fan Call of Duy, thời gian gần đây, chúng tôi thấy nhiều game thủ mong muốn SHG đưa các map đã trở thành thương hiệu vào Advanced Warfare. Chúng tôi thực sự đã nhìn thấy cơ hội để làm được điều đó. Lợi thế về gameplay theo chiều thẳng đứng, được bổ trợ bởi các loại giáp Exo giúp chúng tôi tự tin hơn vào khả năng này. Hãy hình dung cách chúng tôi làm tương tự những gì đã có trong bản đồ Atlas Gorge – nguồn cảm hứng từ Call of Duty: Ghosts.

Verticality – Chiều thẳng đứng là nguyên liệu then chốt tạo ra lối di chuyển mới trong Advanced Warfare. Chúng tôi đã tăng gấp đôi tần suất và chất lượng các khu vực sử dụng lối di chuyển này trong bản mở rộng Havoc. Chúng tôi cũng đang có ý định tiết lộ thêm 1 vài thông tin về những phiên bản DLC tiếp theo và rất có thể game thủ lại được chơi trên các map Multiplayer đã trở thành huyền thoại.

00260819 Nhà sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đưa hàng loạt map cũ vào game 2
Backlot – Call of Duty 4
ehez48 Nhà sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đưa hàng loạt map cũ vào game 3
Crossfire – Call of Duty 4

Havoc DLC của Call of Duty: Advanced Warfare vừa được chính thức phát hành trên PS4 và PC, sau một thời gian độc quyền trên Xbox One.

Tới thời điểm hiện tại, SHG cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực về hệ thống map năng động như của Drift và Sideshow, cũng như lớp súng năng lượng định hướng mới, AE4. Họ đang tích cực thu nhận tiếp ý kiến từ người dùng và phát triển đúng theo những gì mà cộng đồng mong muốn.

Đọc tiếp