Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhà sản xuất Big Hero 6 làm phim về Megaman

Nhà sản xuất Big Hero 6 làm phim về Megaman

 | 03/06/2015 20:00

Hãng Capcom vừa thông báo họ đã liên kết với Dentsu Entertainment USA và Man of Action Entertainment trong việc sản xuất một series hoạt hình dựa trên nhân vật nổi tiếng Megaman.

Thông tin này đã được đại diện của hãng Capcom cũng như ông Yuichi Kinoshita, chủ tịch của hãng Dentsu Entertainment USA công bố ngày hôm nay. Theo đó phía Dentsu Entertainment USA sẽ được toàn quyền phát sóng và nắm giữ bản quyền cho tivi series Megaman sắp tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k6FEJuD3t4E” ]

 

Series hoạt hình Megaman này được dự kiến sẽ kéo dài 26 tập, sẽ do Dentsu Entertainment USA chịu trách nhiệm phát hành và Man of Action Entertainment (Ben 10, Generator Rex và Big Hero 6) viết kịch bản, đồng thời chịu trách nhiệm sản xuất.

Megaman Nhà sản xuất Big Hero 6 làm phim về Megaman 1

Phát biểu về sự kiện này, ông Yuichi Kinoshita nói:

Chúng tôi rất phấn khởi trước cơ hội được giới thiệu đến các fan một hình tượng Megaman hoàn toàn mới, được xây dựng lại dựa trên trí tưởng tượng của những con người đầy tài năng đến từ Man of Action Entertainment.

Megaman (2) Nhà sản xuất Big Hero 6 làm phim về Megaman 2

Họa sĩ, kiêm nhà biên kịch Duncan Rouleau từ Man of Action cho biết:

Series phim hoạt hình Megaman những năm 90 thật sự rất tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt so với những series họt hình dành cho thiếu nhi khác lúc bấy giờ. Nó vừa có những pha hành động tuyệt vời mà cũng vô cùng hài hước.

Theo tôi thì Megaman là một nhân vật vô cùng phù hợp cho trẻ em ngày nay và chúng tôi vô cùng hào hứng trong việc tạo ra một sản phẩm vừa mới mẻ nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống đã làm nên nhân vật này.

[fresh_embepost pid=”204731″ ]

Trước series hoạt hình mới này nhân vật Megaman đã từng xuất hiện trong một series hoạt hình của Nhật Bản mang tên Mega Man (1994 – 1996). Ngoài ra còn có 2 series phim khác dựa trên thương hiệu này là MegaMan NT Warrior và Mega Man Star Force (ăn theo series game Mega Man Battle Network).

Những thông tin tiếp theo về bộ phim này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Game Offline của Game4V, mời các bạn chú ý theo dõi.

>>>Azure Striker Gunvolt 2 truyền nhân mới của Megaman
>>>Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Megaman

Đọc tiếp