Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhà phát triển Doom không thể hoàn thành Game vì…quá khó

Nhà phát triển Doom không thể hoàn thành Game vì…quá khó

 | 30/04/2016 13:18

Ở chế độ khó nhất mang tên Nightmare, chưa một ai trong nhóm phát triển có thể vượt qua, liệu bạn có thể sẽ là người đầu tiên ?

Bất ngờ quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Doom mới đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trong nhiều sản phẩm mới hiện tại. Tuy chưa rõ liệu nó có thể làm nên thành công như những người đàn anh trước đó hay không, nhưng rõ ràng với chất lượng tuyệt vời mà id Software đã mang tới cho cho tựa game này, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

DOOM-2016-Cacodemon_Plus_1437988255 Nhà phát triển Doom không thể hoàn thành Game vì…quá khó 1

Chia sẻ với nhiều trang tin, giám đốc điều hành Marty Stratton và giám đốc sáng tạo Hugo Martin đã bật mí tiết lộ, nếu như bạn là một game thủ luôn muốn thử thách chính mình với các tựa game khó nhằn thì thì Doom quả là một sản phẩm cực kỳ phù hợp. Với chế độ khó nhất mang tên “Nightmare” (Ác mộng), các nhân viên phát triển của Studio cũng phải thừa nhận họ chưa một lần vượt qua nó.

Không chỉ tăng số lượng quái vật lên gấp nhiều lần, mà khả năng chịu đòn của chúng cũng thuộc dạng khủng rất khó để đánh bại. Hơn thế nữa, mỗi khi mất mạng, người chơi sẽ rớt các trang bị nhặt được trước đó và buộc phải chơi lại từ đầu game khiến quá trình trải nghiệm khó nhằn hơn rất nhiều.

“Chúng tôi đang đợi chờ ai sẽ là người đầu tiên có thể phá đảo chế độ này” – Marty Stratton chia sẻ. Game dự kiến được phát hành vào 13/5 tới trên PC, Xbox One và PS4.

Đọc tiếp