Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch?

Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch?

 | 27/05/2016 15:13

Tuyên bố ‘xanh rờn’ của một game thủ đang gây bức xúc trong cộng động game Việt trong ngày hôm nay…

Ngày hôm kia tựa game bom tấn của hãng Blizzard: Overwatch đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne sau một khoảng thời gian thử nghiệm. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại

overwatch Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch? 1

Là một tựa game bắn súng nhưng lại kết hợp yếu tố chiến thuật MOBA, Overwatch không nặng về tính chiến thuật chiếm mục tiêu như game MOBA, mà rất đa dạng về thể thức thi đấu, chủ yếu là các màn chơi đối kháng tổ đội, nên mỗi trận chiến đều mang tiết tấu rất nhanh với những pha giao tranh diễn ra liên tục, đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những game thủ ưa thích thể loại game hành động. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm chính thức tựa game bom tấn này thì game thủ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu ( 40$ tương đương với khoảng 900k) cũng như phải có một máy tính với cấu hình tầm trung để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Tuy nhiên câu chuyện mà Game4V muốn chia sẻ ở đây là về một game thủ với một tuyên bố xanh rờn đang gây bức xúc trong cộng động game Việt trong ngày hôm nay. Cụ thể vào hôm qua có một game thủ đăng bài hỏi trong group xem cấu hình máy có đủ để chơi overwatch không thì ngay lập tức nhận được inbox trực tiếp từ một game thủ và chửi thẳng rằng:

” Đ… nhà nghèo còn đú chơi Overwatch á… Đ.. thằng nhà nghèo”

Untitled-11 Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch? 2

untitled1 Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch? 3

Bức hình về câu nói của game thủ này đã gây bức xúc, phẫn nộ trong cộng đồng Việt trong ngày hôm nay. Ngay lập tức đã có không ít những phản hồi tiêu cực dành cho game thủ này hay những bức hình chế về vụ việc này

1 Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch? 4

13312918_1031478460255544_6951207105358676169_n Nhà nghèo thì không được quyền chơi game Overwatch? 5

Dẫu biết rằng Overwatch có một mức giá khá cao và cần một cấu hình máy không nhỏ để có thể chơi nhưng thái độ của game thủ kia về vấn để này là khó lòng có thể chấp nhận được. Chẳng lẽ nhà nghèo, không có điều kiện thì không được quyền chơi game? Có vẻ như ý thức của một bộ phận game thủ Việt còn quá kém.

[fresh_embepost pid=”356432″ ]

Đọc tiếp