Game4V
>>
PC - Console
>>
Người viết kịch bản Modern Warfare sẽ chắp bút cho cốt truyện Titanfall 2

Người viết kịch bản Modern Warfare sẽ chắp bút cho cốt truyện Titanfall 2

 | 09/02/2016 12:43

Đây được coi là tin cực kì vui với cộng đồng game thủ đã từng mê mệt với cốt truyện của Call of Duty: Modern Warfare series khi chính anh cũng là người sẽ chắp bút cho kịch bản của Titanfall 2.

titanfall-cover-art-2.0_cinema_1280.0 Người viết kịch bản Modern Warfare sẽ chắp bút cho cốt truyện Titanfall 2 1

Trong buổi phóng vấn mới nhất với tạp chí Forbes, trưởng nhóm kịch bản, Jesse Stern xác nhận Titanfall 2 sẽ có phần chơi chiến dịch (Titanfall gốc chỉ có phần chơi mạng). Điều này cũng giải quyết câu hỏi vốn đã đặt ra từ rất lâu: “Liệu Titanfall phiên bản tiếp theo có phần chơi đơn không và ai sẽ là người chắp bút.” Không những vậy, studio phát triển của Titanfall, Respawn Entertainment cũng đang hướng tới việc xây dựng một TV series về sản phẩm này khi game ra mắt chính thức. Đây cũng là đội ngũ từng phát triển Modern Warfare series khi còn nằm dưới trướng của Activision mang tên Infinity Ward.

Stern từng viết kịch bản cho cả Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2, bên cạnh đó anh cũng có 5 năm kinh nghiệm thực hiện drama phim điều tra kinh điển của đài CBS, NCIS. Anh nói với Forbes rằng anh cũng đang làm việc với Lionsgate TV để xây dựng một series có bối cảnh thế giới giả tưởng trong Titanfall.

382729-cod4x-1280x720 Người viết kịch bản Modern Warfare sẽ chắp bút cho cốt truyện Titanfall 2 2

Tuy nhiên, Stern thừa nhận rằng chi phí để thực hiện một TV series là rất lớn vì nó là phim khoa học giả tưởng cho nên kế hoạch thực hiện nó dường như không có một cam kết chính thức.

Titanfall 2 được phát triển hoàn toàn bởi bàn tay của Respawn Entertainment và nhà phát hành EA, ra mắt trong khoảng tháng 3/2017. Nó sẽ không độc quyền trên XONE như các đồn đoán trước đó, nghĩa rằng dự án này sẽ cần mang về lượng tiền nhiều hơn người tiền nhiệm vì vậy mà nguồn lực phát triển Titanfall 2 cũng sẽ tăng mạnh và đương nhiên chất lượng sản phẩm cũng sẽ vượt trội đáng kể.

Forbes cũng phỏng vấn Stern về tầm nhìn của ông với sản phẩm này và nhận được câu trả lời:

Phần chơi mạng sẽ hay hơn phiên bản đầu tiên. Có mặt trên mọi nền tảng. Ngoài ra điểm thiếu sót lớn nhất từ phiên bản đầu tiên cũng sẽ được giải đáp trong phiên bản này: Bạn là ai trong thế giới này? Bạn đến từ đâu? Và ai ở xung quanh bạn.”

Bạn có thể hiểu nó mang âm hưởng của câu chuyện về Cách mạng Mỹ và Nội Chiến Mỹ nhưng là trên không gian. Chúng tôi tưởng tượng ra cảnh khi người trái đất tới khai hóa một hành tinh khác trong vũ trụ xa xôi và rồi sẽ có một ai đó đứng lên chống lại sự phân biệt đổi xử của người ở hành tinh này và người ở hành tinh khác nhưng cùng chủng người Trái Đất. Thay vì đi theo lối tiếp cận khoa học viễn tưởng truyền thống, chúng tôi sẽ khai thác đề tài theo hướng khác. Những con tàu được thiết kế để chỉ để “làm ruộng”, “khai hóa” dần trở thành một thứ công cụ hủy diệt, phá hủy và xâm lăng cho chiến tranh.

Tôi chỉ có thể nói là rất tuyệt mà thôi!

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”188855″ ]

Đọc tiếp