Game4V
>>
PC - Console
>>
Người chơi sẽ bị ‘đưa ra đảo’ nếu Spam Voice Lines trong Overwatch

Người chơi sẽ bị ‘đưa ra đảo’ nếu Spam Voice Lines trong Overwatch

 | 26/10/2017 13:46

Overwatch

Trong một nỗ lực làm trong sạch cộng đồng người chơi Overwatch, Blizzard sẽ đưa tất cả những người chơi cố tình sử dụng spam Voice Lines trong trận đấu ra đảo

Trong Overwatch, mỗi nhân vật sẽ có những đoạn hội thoại (Voice Lines) riêng mà người chơi có thể dễ dàng sử dụng ngay trong game đấu. Nó bao gồm những đoạn hội thoại chào mừng, trêu đùa hay kể cả mang hàm ý chế giễu người chơi khác. Đây là một trong những tính năng khá thú vị trong Overwatch mang lại những giây phút vui vẻ giải trí cho người chơi trong những game đấu căng thẳng nếu biết cách sử dụng đúng lúc đúng chỗ. Tuy nhiên đã có không ít game thủ Overwatch lại sử dụng chính tính năng thú vị này để phá hoại, làm phiền người chơi khác trong trận đấu khi cố tình liên tục sử dụng Voice Lines và khiến không ít người chơi phát bực.

lwkhqyqomht587b7nhox Người chơi sẽ bị đưa ra đảo nếu Spam Voice Lines trong Overwatch 1

Sau khi nhận được phản ánh của một số người chơi, Blizzard đã chính thức đưa ra phản hồi về vấn đề này. Theo đó, việc spam liên tục Voice Lines cũng sẽ được coi như một hình thức quấy rối, làm phiền người chơi khác trong Overwatch tương tự như việc sử dụng những dòng chat đã được Blizzard quy định trong thời gian gần đây. Và như vậy, những game thủ có thói quen Spam Voice Lines nên dừng lại ngay từ thời điểm hiện tại nếu không muốn bị Blizzard đưa ra đảo vĩnh viễn.

Lawbreakers chính thức trở thành … ‘game chết’ với chỉ 10 người chơi cùng lúc

Đọc tiếp