Game4V
>>
PC - Console
>>
Người chơi Assassin’s Creed Origins đau đầu khi bản sửa lỗi lại… gây thêm lỗi

Người chơi Assassin’s Creed Origins đau đầu khi bản sửa lỗi lại… gây thêm lỗi

 | 10/11/2017 16:12

Bản patch mới nhất dành cho Assassin’s Creed Origins lẽ ra phải cải thiện tính ổn định và hiệu năng trải nghiệm, nhưng nó lại đang gây thêm không ít vấn đề cho các game thủ.

Ở ngay thời điểm ra mắt, trò chơi đã nhận được một bản vá lớn 1.03, với một loạt các tinh chỉnh to nhỏ trong đó. Ngay sau đó đến lượt 1.04, với nhiệm vụ cải thiện tính ổn định cho Origins. Nhưng nhiều người đang rất bực mình và báo cáo rằng 2 bản patch này chẳng giúp gì nhiều, mà còn làm hỏng trải nghiệm chơi game của họ.

Assassin’s Creed Origins
Kết cấu vân bề mặt của tường thành trước mặt thật sự “khủng khiếp”. (Bấm vào hình để phóng to)

Không lâu sau khi bản patch được tung ra, những bài viết phàn nàn đã xuất hiện trên diễn đàn Reddit của trò chơi. Kết cấu vân bề mặt vẫn không được cải thiện (và vẫn còn hiện tượng load lỗi), hệ thống mô phỏng ánh sáng tệ hại hơn, và khoảng cách quan sát môi trường trong game tự dưng bị thu hẹp lại.

Assassin’s Creed Origins
Draw Distance cũng bị thu hẹp lại và cảnh vật từ xa trông cực kỳ sơ sài

Vấn đề này cũng đang được chia sẻ trên forum chính thức của Assassin’s Creed, không ít người chơi đã đưa ra bản danh sách rất dài các vấn đề mà họ gặp phải, cùng với ảnh chụp màn hình làm bằng chứng. Đây dường như là một vấn đề khá phổ biến, mặc dù chúng ta vẫn chưa rõ liệu nó có tồn tại trong tất cả các bản sao của trò chơi hay chỉ ảnh hưởng đến một số cá nhân cụ thể mà thôi?

Assassin’s Creed Origins
Cây cối như thời PS2

Cũng bởi vì “phong cách” phát hành game đầy lỗi như thế này mà Ubisoft đã và đang phải đối mặt với tình trạng khách hàng ngoảnh mặt. Họ cương quyết nói không với những sản phẩm mới đến từ hãng game Pháp và chờ đợi đến ngày nó được patch hoàn chỉnh.

Theo VG247

Sau 1 tuần im tiếng, Injustice 2 đã xuất hiện và cho chơi thử miễn phí trên Steam

Đọc tiếp