Game4V
>>
PC - Console
>>
Nghi vấn Half Life 3 sẽ xuất hiện trên kính thực tế ảo của Valve

Nghi vấn Half Life 3 sẽ xuất hiện trên kính thực tế ảo của Valve

 | 03/03/2015 12:53

HTC chia sẻ rất muốn được nhìn thấy dòng game Half Life hồi sinh trên chiếc kính thực tế ảo của Valve.

Vừa qua, Valve đã giới thiệu tới người hâm mộ sản phẩm kính thực tế ảo hãng hợp tác với HTC mang tên  HTC RE Vive. Theo những thông báo ban đầu, Vive sẽ cho chất lượng hiển thị từ 1200 đến 1800 Pixel cùng tốc độ quét màn hình lên đến 90 FPS, vượt xa bất cứ sản phẩm kính thực tế ảo nào từng được công bố từ trước đến nay.

Half Life Nghi vấn Half Life 3 sẽ xuất hiện trên kính thực tế ảo của Valve 1

Mới đây HTC đã chia sẻ rằng rất muốn được nhìn thấy dòng game Half Life được hồi sinh trên sản phẩm kính thực tế ảo này. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, chủ tịch của hãng HTC – bà Cher Wang đã được hỏi về triển vọng của Vive với các sản phẩm của Valve như Half Life, Portal hay Team Fortrest,…

Chúng tôi đang hợp tác với Half Life, và tôi nghĩ rằng… Bạn biết đấy, tôi hi vọng sẽ được làm việc và hồi sinh hay thực hiện phiên bản tiếp theo trên chiếc kính này.

half life 3 Nghi vấn Half Life 3 sẽ xuất hiện trên kính thực tế ảo của Valve 2

“Hợp tác với Half Life“, phải chăng ý của bà Cher Wang có lẽ muốn nói đến việc thực hiện một phiên bản mới của dòng game huyền thoại này. Đã hơn 7 năm kể từ khi phiên bản cuối cùng mà các gamer nghe thấy từ Valve. Và rất có thể sự im lặng của Gabe Newell trong thời gian qua là để dành cho lúc này?

Mời các bạn cập nhật những thông tin tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Bombshell: Bom tấn mới từ cha đẻ của Duke Nukem
>>>Nhanh tay, chịu chi game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Battlefield Hardline

Đọc tiếp