Game4V
>>
PC - Console
>>
Ngày tận thế nhấn chìm GTA 5 trong biển nước

Ngày tận thế nhấn chìm GTA 5 trong biển nước

 | 11/05/2015 10:45

Nếu bạn là một fan của dòng phim thảm họa như 2012 hay thích tìm hiểu về những điều đã xảy ra trên con thuyền Noah, gần gũi hơn nữa là sản phẩm game nổi tiếng, Bioshock. Bản mod này rất xứng đáng để game thủ trải nghiệm.

GTA V Mod Causes Tsunami, Drowns Los Santos (Again) Ngày tận thế nhấn chìm GTA 5 trong biển nước 1

Cộng đồng modder của GTA 5 đã tạo ra rất nhiều bản mod có một không hai từ biến con người thành siêu nhân, bắn súng ra xe oto hay biến các nhân vật chính trong game thành siêu anh hùng Flash với tốc độ siêu phàm. Nhưng dìm toàn bộ Los Santos và hạt Blaine xuống biển nước thực sự là điều rất tuyệt vời.

Người chơi GtaGamer222 đã tiến hành thực hiện bản mod dựa trên ý tưởng của bản mod khác từ thời GTA 5 trên PS3. Game thủ này đã dìm toàn bộ bản đồ của GTA 5 bằng một lũ lụt cực lớn, đi kèm với mưa nặng hạt khiến thế giới trong game không khác gì một bộ phim về thảm họa hủy diệt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3yh05AUxz7c” ]

GtaGamer222 cũng sử dụng chiếc submarine – tàu ngầm mini ‘lặn’ sâu xuống thành phố Los Santos. Một khung cảnh đẹp khó tả hiện ra nhưng không kém phần rùng rợn.

Khác với GtaGamer222, MkElite lại sử dụng góc nhìn thứ nhất để người chơi có thể ngắm cận cảnh từng đợt sóng cuốn trôi người dân tại Los Santos.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-anKPH6Lt8E” ]

Đây là một ý tưởng rất hay vì ngày tận thế. Liệu rằng chúng ta sẽ được chứng kiến những thảm họa khác với Los Santos hay không? (thiên thạch, zombie, dịch bệnh hoặc chiến tranh…)

Game thủ có thể trải nghiệm bản mod ngay tại đây.