Game4V
>>
PC - Console
>>
Mega Man 11 chính thức tái ngộ game thủ PC vào ngày 2 tháng 10

Mega Man 11 chính thức tái ngộ game thủ PC vào ngày 2 tháng 10

 | 27/05/2018 15:39

Ngày phát hành tựa game Mega Man 11 của Capcom có vẻ đã bị lộ, sau khi thông tin trò chơi trên PlayStation Store bị tung ra sớm hơn dự kiến.

Phiên bản Mega Man mới nhất của Capcom đã được công bố vào cuối năm ngoái, với khung thời gian phát hành mơ hồ “trong năm 2018”. Nhưng theo thông tin bị lộ cho thấy, có vẻ như nó sẽ ra mắt trên các nền tảng vào ngày 3 tháng 10.

Mega Man X - series trò chơi kinh điển gắn bó với tuổi thơ dữ dội của không ít người
Năm nay, chúng ta sẽ chào đón cả Mega Man (trái) và Mega Man X (phải) quay trở lại.

Hình ảnh bên dưới đang được các fan rầm rộ chia sẻ trên Twitter, cho thấy cửa hàng PlayStation Store tại Singapore liệt kê thời điểm ra mắt trò chơi vào tháng 10 sắp tới.

Rò rỉ ngày phát hành của Mega Man 11

“Mega Man đã chính thức trở lại! Phiên bản mới nhất trong series lừng danh này pha trộn các yếu tố hành động platforming 2D cổ điển đầy thách thức, với phần giao diện mới mẻ,”mô tả của PlayStation Store cho biết.

Mega Man 11 Mega Man 11 chính thức tái ngộ game thủ PC vào ngày 2 tháng 10 3

“Phong cách hình ảnh mới tuyệt đẹp sẽ giúp cách tân màu sắc đặc trưng của series, kết hợp các môi trường vẽ tay với mô hình nhân vật 3D chi tiết.

Để cứu thế giới, anh chàng Blue Bomber sẽ phải chiến đấu với các Robot Master, tước lấy những món vũ khí lợi hại từ chúng và biến thành của mình. Ngoài ra, hệ thống Double Gear được cải tiến sẽ cho phép bạn tăng sức mạnh và tốc độ của Mega Man, tạo bước ngoặt mới cho lối chơi đầy thỏa mãn đã từng giúp series trở nên nổi tiếng.”

Nếu thông tin bị rò rỉ là chính xác, thì chúng ta chỉ còn phải đợi đến ngày 3 tháng 10 để tái ngộ cùng anh chàng Blue Bomber trên PC, PS4, Xbox One và Switch.

[UPDATE 30/5] CAPCOM vừa chính thức xác nhận Mega Man 11 sẽ đặt chân lên PC vào ngày 2 tháng 10 tại phương Tây, tức đúng ngày 3/10 tại VN.

Theo Comicbooks

Shadow of the Tomb Raider sẽ là phần game khó nhất từ trước đến nay

 

Đọc tiếp