Game4V
>>
PC - Console
>>
Ngao ngán với kế hoạch “vắt sữa” Resident Evil sắp tới của Capcom

Ngao ngán với kế hoạch “vắt sữa” Resident Evil sắp tới của Capcom

 | 02/08/2017 09:51

Resident Evil: Revelations sẽ được hồi sinh một lần nữa trên PS4 và XB1 cuối tháng này. Tuy nhiên, kế hoạch “vắt sữa” dành cho trò chơi chưa dừng lại ở đó.

Theo như lời công bố của Capcom thì Resident Evil: Revelations sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 8 trên PlayStation 4 và Xbox One. Tuy nhiên, kế hoạch tái-tái-xuất bản dành cho tựa game kinh dị sinh tồn ra mắt lần đầu vào năm 2012 chưa dừng lại ở đó. Bởi Resident Evil: Revelations và phần tiếp theo của nó năm 2015 cũng sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch.

.

Trong một tuyên bố mới đây, Capcom cho biết Resident Evil: Revelations và Resident Evil Revelations 2 sẽ được phát hành trên Switch vào một lúc nào đó trong khoảng “cuối năm 2017”. Chi tiết cụ thể về những cải tiến và múc giá của phiên bản này lại chưa được công bố.

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 1

Các phiên bản PS4 và Xbox One của Resident Evil: Revelations sẽ có giá 19,99 USD ~ 450 nghìn VND cũng khá hợp lý cho 1 tựa game 5 năm tuổi. Capcom cho biết chúng sẽ sở hữu “độ phân giải 1920×1080 mượt mà, cải tiến tốc độ khung hình, nâng cao độ chi tiết môi trường và cử động của các sinh vật”. Bản PS4 và Xbox One sẽ bao gồm tất cả các gói nội dung tải về trước đó, trong vai trò các phần thưởng có thể được mở khóa.

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 2

Tất nhiên, phản ứng có phần ngao ngán của các fan trước kế hoạch mới của Capcom là hoàn toàn có cơ sở.

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 3
“Thêm một bản port/remake RE. Ngạc nhiên chưa!”
Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 4
“Tôi vốn đã chơi Revelations trên con 3DS mấy năm trước. Game hay nhưng tôi không nghĩ mình sẽ mua nó lại lần nữa trừ phi miễn phí.”
Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 5
“Bản RE hay. Nhưng điều này là không cần thiết”
Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 6
“Thấy Capcom hỗ trợ vậy cũng vui nhưng tôi sẽ thích hơn nếu có một bộ Mega Man X tổng hộp, Disney Game hay Monster Hunter. Mong game bán được chứ tôi thì sẽ bỏ qua bởi không muốn mua thêm một bản”

Resident Evil: Revelations được phát hành lần đầu tiên cho riêng máy Nintendo 3DS vào năm 2012. Capcom sau đó đã mở rộng thị phần cho trờ chơi và chuyển nó lên PlayStation 3, Wii U, Windows PC và cả Xbox 360. Nay, tựa game tiếp tục được hồi sinh trên hệ máy current-gen là PS4 và Xbox One. Bối cảnh trò chơi diễn ra giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và 5, chủ yếu được thiết lập trên chiếc tàu du lịch trôi dạt trên đại dương mênh mông, có tên gọi là Queen Zenobia.

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 7

Phiên bản 3DS đã nhận được những lời đánh giá ngợi khen ngay khi được ra mắt. Gamespot đã gọi đó là một “sự kết hợp thành công giữa tính kinh dị cổ điển của Resident Evil và những trường đoạn hành động tân thời” với điểm số đánh giá 8.5/10.

Bạn có thể xem qua một số ảnh chụp màn hình mới từ phiên bản 2017 của Resident Evil: Revelations dưới đây.

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 8

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 9

Resident Evil Ngao ngán với kế hoạch vắt sữa Resident Evil sắp tới của Capcom 10

 

Resident Evil: Revelations HD tung trailer giới thiệu gameplay trên PS4, Xbox One

Đọc tiếp