Game4V
>>
PC - Console
>>
Ngắm Harley Quinn và Supergirl phô diễn kỹ năng trong bom tấn Injustice 2

Ngắm Harley Quinn và Supergirl phô diễn kỹ năng trong bom tấn Injustice 2

 | 25/12/2016 10:33

Tựa game đối kháng Injustice 2 sắp ra mắt của hãng phát triển NetherRealm (Mortal Kombat-2011, Mortal Kombat X-2015), vừa giới thiệu thêm một đoạn video gameplay mới. Đoạn video đến từ IGN, họ sẽ chỉ cho chúng ta một chút về các khả năng chiến đấu đặc biệt của cô nàng Supergirls.

injustice-2-supergirl-gameplay-header Ngắm Harley Quinn và Supergirl phô diễn kỹ năng trong bom tấn Injustice 2 1

Đoạn video mà bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây, mô tả các combo và khả năng đặc biệt của char Supergirl khá cụ thể. Đồ họa game trông rất vừa mắt cùng các cử động, đòn đánh từ nhân vật rất uyển chuyển và có lực.

.

Biệt đội Suicide Squad sau khi ra mắt trong bộ phim cùng tên đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Tận dụng sự nổi tiếng đó, hãng phát triển Injustice 2 lập tức kéo Harley Quinn và Deadshot vào game.

.

Như bạn đọc  đã thấy, cô nàng Harley Quinn trong game mang dáng dấp, và phong cách rất giống với phiên bản nhân vật của nữ diễn viên bốc lửa Margot Robbie trong bộ phim Suicide Squad: đẹp, hấp dẫn và rất điên loạn. Anh chàng Deadshot thì vẫn nói ít làm nhiều như mọi khi.

injustice2harleydeadshot2 Ngắm Harley Quinn và Supergirl phô diễn kỹ năng trong bom tấn Injustice 2 2

Injustice: Gods Among Us là một trong những tựa game chiến đấu, đối kháng mang tính đột phá của năm 2013 với đồ họa tân tiến cùng gameplay hấp dẫn, gây nghiện.

Game cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi bởi sự góp mặt của những ngôi sao, biểu tượng bước ra từ DC Comic như Batman, Superman, và Flash. Injustice 2 sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở của phần game trước cùng việc bổ sung thêm nhiều nhân vật, các level và mục chơi mới.

Injustice 2 được dự kiến phát hành vào năm 2017 cho PS4, Xbox One và PC.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”397546″]

[fresh_embepost pid=”397743″]

[fresh_embepost pid=”397749″]

Đọc tiếp