Game4V
>>
PC - Console
>>
Need For Speed tiếp tục đốt nóng mặt đường với trailer mới nhất

Need For Speed tiếp tục đốt nóng mặt đường với trailer mới nhất

 | 04/09/2015 14:53

EA vừa tiến hành công bố trailer tiếp theo của phiên bản Need For Speed mới nhất giới thiệu cho người chơi 5 cách để trải nghiệm game. Và sẽ tuyệt vời nhất khi game thủ kết hợp tất cả lại với nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y32dfdsznFc” ]

5 yếu tố khiến trải nghiệm Need For Speed được hoàn hảo nhất bao gồm:

  • Speed: Thứ giúp bạn chiến thắng trong các vòng đua, hãy đẩy kim công tơ mét lên cao nhất mà bạn có thể làm để dành lợi thế.
  • Style: Drift và có những pha di chuyển thật đẹp mặt để nhận thêm điểm thưởng. Nó sẽ giúp cho các cuộc đua ngoài tốc độ còn là sự khéo léo và cảm giác mạnh.
  • Build: Tùy biến xe ở level cao nhất mà bạn có thể làm giúp cải thiện động cơ, độ trơn bám mặt đường của bánh, cũng như sơn sửa cho con chiến mã của bạn rực rỡ và cá tính hơn.
  • Crew: NFS không thể hay nếu như bạn không tự tạo cho mình một đội đua riêng hoặc gia nhập các binh đoàn lớn, tốc độ, sự nguy hiểm, ăn ý nhau trên từng mét đua sẽ giúp bạn cảm thấy cực kì phấn khích.
  • Outlaw: Thứ đã làm lên thương hiệu cho NFS. Bất cứ cuộc đua đường phố nào mà không có Cop, cuộc đưa đó ít nhiều cũng mất đi những giá trị bản lề.

Thực hiện tất cả các điều trên sẽ giúp bạn đạt những điểm REP, Level Rep càng cao, danh tiếng của bạn càng lớn.

need-speed-2015 Need For Speed tiếp tục đốt nóng mặt đường với trailer mới nhất 1

Need For Speed sẽ phát hành vào 03/11 trên PC và Console.

>>>Game thủ phản ứng dữ dội khi Need for Speed buộc phải chơi online

Đọc tiếp