Game4V
>>
PC - Console
>>
Nể phục game thủ tâm huyết dùng card đồ họa tích hợp vẫn “cày” Destiny 2 max cấp

Nể phục game thủ tâm huyết dùng card đồ họa tích hợp vẫn “cày” Destiny 2 max cấp

 | 20/11/2017 09:25

Đang thưởng thức Destiny 2 trơn tru thì bỗng dưng card GTX 1080 lăn ra “bất tỉnh” và phải chơi bằng chip đồ họa tích hợp, thế mà game thủ này vẫn có thể đạt max cấp.

Theo thông tin cấu hình của Bungie, các tay chơi “trung thành với NVIDIA” muốn thưởng thức Destiny 2 ở độ phân giải 4k, kèm thiết lập đồ họa ở mức cao nhất, cần sở hữu một card màn hình GeForce GTX 1080 Ti. Còn những ai không có điều kiện và cảm thấy 1080p là quá đủ, có thể sử dụng GTX 1060 mà vẫn đảm bảo trải nghiệm chất lượng hình ảnh ở mức tuyệt vời.

Destiny 2 Nể phục game thủ tâm huyết dùng card đồ họa tích hợp vẫn cày Destiny 2 max cấp 1

Nhưng nếu tất cả những gì bạn có chỉ là một chipset đồ họa Intel onboard thì sao? Bạn có thể tham khảo câu trả lời của game thủ mang nickname “ballisticshark” trên diễn đàn Reddit:

“Vào ngày ra mắt Destiny 2, chiếc card ASUS GTX 1080 của tôi đã bị hỏng chỉ khoảng 4 giờ trong trò chơi. Vì vậy, đó cũng là lần cuối cùng tôi được trải nghiệm một vẻ đẹp đồ hoạ thật sự, trong bất kỳ trò chơi nào,” ballisticshark chia sẻ .

“Dù sao đi chăng nữa, tôi vẫn muốn tiếp tục chiến đấu bởi không muốn tụt hậu so với bạn bè và mọi người khác trong game. Tôi quyết định chơi game bằng card đồ họa tích hợp intel. Tôi đã phải giảm tất cả các tùy chỉnh đến mức thấp nhất có thể, kéo độ phân giải xuống 720p và hạ tỉ lệ Render Scale còn 45%.

Tất cả chỉ để nó hoạt động trơn tru với tốc độ 20-30 hình / giây trong những trận chiến nảy lửa với người chơi khác.”

Ngay cả khi ở thiết lập đồ họa tối thiểu, trò chơi vẫn còn đó hiện tượng khựng và lag khó chịu. Nhưng “ballisticshark” – với niềm say mê và quyết tâm cao độ – vẫn có thể đạt được cấp độ power/light level 300 (hiện tại đang là mức tối đa, có thể tăng lên 305 nếu dùng thêm một số gear và sẽ nâng lên 330 khi bản mở rộng Curse of Osiris ra mắt) với cả ba nhân vật của mình. Ngoài ra, người này cũng đã hoàn thành tất cả mọi thứ trong trừ chế độ PvP Trials of the Nine, vì “không muốn làm gánh nặng cho đồng đội”.

Destiny 2 Nể phục game thủ tâm huyết dùng card đồ họa tích hợp vẫn cày Destiny 2 max cấp 2
Răng cưa đầy rẫy thế này, cơ mà anh chàng vẫn bất chấp.

Hiện tại, anh chàng game thủ vẫn đang phải sử dụng chip đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 530 và bộ vi xử lý Intel Core i7 6700k được ép xung lên 4.8Ghz để chống đỡ qua ngày. Anh “hy vọng rằng Asus sẽ gửi card thay thế cho mình sớm để tôi có thể dừng màn ‘tra tấn’ bản thân bằng cách này.”

Bạn có thể xem qua một vài đoạn clip được game thủ này chia sẻ trong bài đăng trên Reddit tại đây, đâyđây.

Theo PCGamer

Giữ lời hứa, ‘cha đẻ’ Surgeon Simulator đóng cửa game khi không đạt mốc 100k người chơi

Đọc tiếp