Game4V
>>
PC - Console
>>
[ND 2015] Monster Hunter 4 Ultimate làm fan đỡ thèm khi ấn định ngày ra mắt

[ND 2015] Monster Hunter 4 Ultimate làm fan đỡ thèm khi ấn định ngày ra mắt

 | 15/01/2015 16:14

Monster Hunter 4 Ultimate

Cuối cùng ngày phát hành của Monster Hunter 4 Ultimate cũng đã được ấn định làm vừa lòng các fan hâm mộ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qrxTfa-0ISU”]

Theo các trang tin game trên thế giới, tại sự kiện Nintendo Direct 14/1 vừa qua, hãng Capcom và Nintendo đã công bố ngày phát hành chính thức của tựa game  Monster Hunter 4 Ultimate phiên bản tiếng Anh. Tựa game sẽ được phát hành vào 13/2 tới tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

hgnbhnb [ND 2015] Monster Hunter 4 Ultimate làm fan đỡ thèm khi ấn định ngày ra mắt 1

Thông tin này đang làm người hâm mộ rất hài lòng vì chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi, tựa game chặt chém đỉnh cao với những pha combat đẹp mắt, cùng với đó là tốc độ game nhanh khiến cho gamer khó có thể ngồi yên được và chơi rất sướng tay.

[fresh_embepost pid=”91632″]

Dù cốt truyện của  Monster Hunter 4 Ultimate được khai thác không quá sâu và một thế giới được tạo ra chủ yếu cho người chơi đi đánh quái vật là chính nhưng sự tự do không phải là không có. Gamer sẽ được tự do săn lùng quái vật hay vật phẩm để tạo cho riêng mình những món đồ độc đáo. Bên cạnh đó, mục chơi Multiplayer cũng sẽ giúp gamer cùng bạn bè mình cùng nhau vượt qua thử thách.

hgnbhnb [ND 2015] Monster Hunter 4 Ultimate làm fan đỡ thèm khi ấn định ngày ra mắt 2

Monster Hunter 4 Ultimate sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy 3DS. Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất và hấp dẫn cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Pillars of Eternity tung lịch phát hành cụ thể
>>>Visceral muốn gamer chơi beta Battlefield Hardline đến chết