Game4V
>>
PC - Console
>>
Naughty Dog vẫn chưa dám thừa nhận sẽ có The Last of Us 2

Naughty Dog vẫn chưa dám thừa nhận sẽ có The Last of Us 2

 | 23/09/2015 14:10

Bài phỏng vấn mới đây với đại diện của hãng Naughty Dog dường như thừa nhận sự tồn tại của một phần rất nhỏ về bản tiếp theo của The Last of Us.

the_last_of_us_by_masachist-d6khml7 Naughty Dog vẫn chưa dám thừa nhận sẽ có The Last of Us 2 1

Đang có không ít thông tin được đồn thổi xung quanh việc Naughty Dog đang phát triển phần tiếp theo của tựa game hành động sinh tồn The Last of Us. Vào tháng 6/2015, diễn viên lồng tiếng Nolan North, người lồng tiếng cho nhân vật Joel, đã tuyên bố mình đang làm việc cho dự án phần 2 của game này. Cùng với đó, một đại diện cộng đồng của Naughty Dog đã vô tình xác nhận sự tồn tại của The Last of Us 2 trong một buổi phỏng vấn trực tiếp . Từ những lý do đó, giám đốc phụ trách nội dung của hãng game Naughty Dog là Neil Druckmann đã làm sáng tỏ sự việc thông qua bài báo trên tạp chí PlayStation của Anh Quốc.

The Last of Us 2 Game4V Naughty Dog vẫn chưa dám thừa nhận sẽ có The Last of Us 2 2

Theo đó, The Last of Us 2 có tồn tại trên thực tế, nhưng lại dưới dạng của một bản prototype thử nghiệm. Bản mẫu này là một trong số rất nhiều ý tưởng khác nhau được giới thiệu và bàn thảo trước khi thực hiện dự án mới. Nhưng hiện tại, toàn bộ nhân sự của Naughty Dog đang dồn tập trung vào việc hoàn thiện tựa game bom tấn Uncharted 4. Druckmann đã chia sẻ:

Đội đang lên ý tưởng cho The Last of Us 2 từ rất lâu với những nhân vật mới. Trong đó, phần 2 có thể tiếp tục câu chuyện của Joel và Ellie, nhưng đồng thời cũng nghĩ thêm ý tưởng cho các game thể loại sci-fi, fantasy, v.v. Từ đó, các bản prototype được thực hiện cho từng đề xuất trên. Vì vậy, Nolan North đã nói đúng về việc đội thực hiện dự án, nhưng hiện đội chưa có kế hoạch cụ thể về bước đi sắp tới cho đến khi hoàn thành Uncharted 4.

Dựa theo những thông tin trên, chúng ta có thể biết được The Last of Us 2 có thể sẽ tồn tại, nhất là khi phần đầu đã đạt được doanh số 6 triệu bản. Nhưng các game thủ phải mất một khoảng thời gian để có được những thông tin mới khi mà dự án phát triển vẫn chưa được bắt đầu.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”255108″ ]

Đọc tiếp