Game4V
>>
PC - Console
>>
Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1

Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1

 | 03/07/2017 08:32

Trong buổi họp báo tại sự kiện Anime Expo, Bandai Namco đã tiết lộ thời điểm phát hành của Naruto to Boruto: Shinobi Striker tại thị trường phương Tây.

Tựa game hành động đối kháng lấy đề tài Nhẫn Giả đang rất được các fan mong chờ, sẽ đến vào đầu năm 2018 cho PS4, Xbox One và PC.

Được phát triển bởi Soleil – một công ty con của Valhalla Games Studios do nhà thiết kế huyền thoại Tomonobu Itagaki (Ninja Gaiden, Dead or Alive) sáng lập – Naruto to Boruto: Shinobi Striker tập trung xoay quanh các trận chiến đỉnh cao diễn ra theo thể thức 4vs4. Trò chơi hướng đến việc mang lại một phong cách đồ họa đẹp mắt với màu sắc sống động và lối chơi linh hoạt, biến hóa dưới góc nhìn người thứ ba.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1 2

Ngoài những chiêu thức đặc trưng của mỗi nhân vật, người chơi còn phải tinh tế tận dụng địa hình của môi trường kết hợp với khả năng khinh công, bật nhảy lên các khu vực khác nhau để tạo lợị thế trong những trận giao tranh.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1 3

Tất nhiên, nó cũng sẽ góp mặt tất cả các nhân vật quen thuộc nhất của vũ trụ Naruto. Bao gồm anh chàng Naruto, Sasuke, Đội 7 và nhiều gương mặt khác nữa.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1 4

Tin vui cho những ai không thích nghe tiếng Anh trong những game đến từ Nhật Bản, trò chơi sẽ được phát hành tại thị trường phương Tây với phần âm thanh kép bao gồm giọng lồng tiếng Nhật và tiếng Anh, kèm phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ba Lan.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Naruto to Boruto: Shinobi Striker hé lộ thời điểm ra mắt trên PC, PS4 và XB1 5

Nếu bạn muốn xem thêm về trò chơi, bạn có thể thưởng thức đoạn trailer đầu tiên trong lần công bố ban đầu, được thông báo song song với Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Legacy cũng sắp sửa cập bến PS4, Xbox One và PC vào mùa thu này.

.

.

Theo Dualshockers

Naruto to Boruto: Shinobi Striker, game Naruto mới nhất sẽ xoay quanh các trận đấu 4vs4 nảy lửa

Đọc tiếp