Game4V
>>
PC - Console
>>
Naruto Storm 4 Road to Boruto tung video gameplay mở màn giao tranh ác liệt

Naruto Storm 4 Road to Boruto tung video gameplay mở màn giao tranh ác liệt

 | 01/01/2017 09:44

Mặc dù câu chuyện của anh chàng Naruto Uzumaki (dường như) đã khép lại, nhưng cuộc phiêu lưu của con trai anh, Boruto, chỉ vừa mới bắt đầu. Một DLC mới cho Naruto Storm 4 có tên gọi “Road to Boruto” dự kiến phát hành trong tháng 2 tới, đang được các fan hâm mộ mong ngóng. Chiều lòng game thủ, một đoạn gameplay mở màn 10 phút đầu tiên của bản mở rộng đã được lên song để đáp ứng sự mong ngóng đó.

Road to Boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tung video gameplay mở màn giao tranh ác liệt 1

Mặc dù video hoàn toàn là tiếng Nhật (không có phụ đề tiếng Anh) và xuất hiện một loạt các bình luận của người Nhật trao đổi qua clip, nó vẫn mang lại cho game thủ một cái nhìn cận cảnh về những điểm mới trong bản mở rộng Boruto này.

Theo The Bitbag, DLC sẽ kể lại câu chuyện của Boruto trong bộ phim anime Boruto: Naruto the Movie đã được phát hành vào năm 2015. Tuy nhiện, trong bản mở rộng này cũng sẽ góp mặt một số nhân vật mới cho các game thủ gặp gỡ và chiến đấu trong suốt trò chơi.

Road to Boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tung video gameplay mở màn giao tranh ác liệt 2

Đoạn clip cũng đưa ra một cái nhìn về chế độ Adventure Mode trong game mà người chơi sẽ phải khám phá các địa điểm khác nhau, cũng như giao tranh với các boss của từng khu vực. Nhân vật đầu tiên mà người chơi có thể điều khiển là phiên bản trưởng thành của Sasuke Uchiha, khi anh chiến đấu với một gã to xác bí ẩn

. Theo như thông tin được biết thì những sự kiện đặc biệt và các cuộc giao tranh này sẽ chỉ dành riêng cho Adventure Mode, nên các fan hâm mộ đang mong Namco Bandai hãy nghĩ lại mà đem chúng mở rộng sang các chế độ chơi khác.

Road to Boruto Naruto Storm 4 Road to Boruto tung video gameplay mở màn giao tranh ác liệt 3

Bản mở rộng có cái tên đầy đủ dài ngoằng “ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4: Road to Boruto” chỉ còn cách game thủ khoảng thời gian ít hơn hai tháng, từ ngày phát hành chính thức trong tháng 2 năm 2017. Road to Boruto là phần mở rộng của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, vừa là một DLC, vừa là một bản game độc lập.

Namco Bandai cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ góp mặt những nhân vật không thể điều khiển được. Các nhân vật mà game cho phép người chơi nhập vai và trải nghiệm trong The Road to Boruto sẽ chỉ bao gồm Boruto, Mitsuki, Sarada, và Sasuke, Naruto khi cả hai đã trưởng thành.

Video mở màn 10 phút gameplay đầu tiên Road to Boruto đã được phát hành, bạn đọc hãy xem qua dưới đây!

.

Theo itechpost

[fresh_embepost pid=”399124″]

[fresh_embepost pid=”399096″]

[fresh_embepost pid=”399113″]

Đọc tiếp