Game4V
>>
PC - Console
>>
Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào đầu tháng 2

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào đầu tháng 2

 | 26/01/2019 07:46

Nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới, Steam sẽ đưa sự kiện Lunar New Year Sale trở lại vào khoảng đầu tháng Hai.

Theo lời nhắn mà Valve gửi đến các nhà sản xuất game tuần qua, sự kiện giảm giá cho tết Âm lịch sẽ bắt đầu vào tháng tới. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa ấn định ngày giờ cụ thể.

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào tháng 2

“Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán sẽ diễn ra vào đầu tháng Hai. Chi tiết đầy đủ về thời gian bắt đầu và kết thúc có thể được tìm thấy trên công cụ Phê duyệt bán hàng (bạn có thể truy cập từ trang chủ Steamworks dưới danh sách thả xuống của phần Ứng dụng & Gói). Nếu bạn chưa nhập chương trình giảm giá nào cho đợt khuyến mại Tết Nguyên đán, đây là cơ hội tốt để làm điều đó.”

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào tháng 2

Vào năm ngoái, đợt Sale off đã bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 đến 19 tháng 2. Nhưng năm nay, tết Nguyên đán đến sớm hơn nên lịch cũng được dời lên tương ứng. Nguồn tin chưa xác nhận từ một quản trị viên Steam Trung Quốc tiết lộ rằng nó sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 2 cho đến 12 tháng 2.

Nếu ở đợt Steam Winter Sale vừa rồi, game thủ nào chưa kịp chuẩn bị tiền để sở hữu những trò chơi ưng ý đã ở lâu trong Wishlist thì đây chính là dịp tốt để làm điều đó.

Sơ lược cốt truyện tựa game “Ngọc Rồng” mới Super Dragon Ball Heroes: World Mission, sẽ cập bến PC & Switch

 

 

Đọc tiếp