Game4V
>>
PC - Console
>>
Mục sở thị trận đánh voi bằng… tay không trong Assassin’s Creed Origins

Mục sở thị trận đánh voi bằng… tay không trong Assassin’s Creed Origins

 | 19/11/2017 09:55

Cảm thấy thiếu thốn thách thức trong Assassin’s Creed Origins? Hãy thử đấm nhau tay không với một trong những loài thú nguy hiểm nhất game xem sao?

Thế giới Ai Cập cổ đại của phiên bản Assassin’s Creed mới nhất là một vùng đất trải dài rực rỡ với thảm thực vật tươi tốt và động vật hoang dã sinh động. Trong khi một số người chơi hài lòng với việc thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên và trải nghiệm cốt truyện thì cũng có không ít game thủ hardcore muốn làm một điều gì đó mang tính thách thức hơn, như đấm chết một con voi bằng tay không chẳng hạn.

assassin's creed Mục sở thị trận đánh voi bằng... tay không trong Assassins Creed Origins 1
Nhân vật chính quả thật rất nhỏ bé so với con quái thú đồ sộ.

Voi chiến là một trong những kẻ thù khó xơi nhất của trò chơi. Tuy không xuất hiện nhiều, nhưng nếu bạn có dịp đụng độ chúng trên chuyến hành trình của mình, bạn có thể muốn cân nhắc đi đường khác. Bởi bên cạnh dáng vẻ hùng dũng đồ sộ đó là những cú húc và dẫm chết người.

Tuy nhiên, một người chơi đã quyết định làm điều ngược lại, và “nâng tầm” trận đấu lên một chút bằng cách đánh bại nó bằng tay không – ở độ khó Hard.

assassin's creed Mục sở thị trận đánh voi bằng... tay không trong Assassins Creed Origins 2
Tuy nhiên, với một chút khéo léo, ta vẫn có thể tìm ra cách gây sát thương hiệu quả.

Nhìn chung thì voi chiến của Assassin ‘s Creed Origins vẫn gắn chặt với hình mẫu những con thú đồ sộ tấn công bằng đòn ủi thẳng đặc trưng trong video game. Chúng sẽ húc, quật, dậm và tông thẳng vào bạn trong quá trình chiến đấu. Nếu khéo léo, bạn vẫn có thể né được hầu hết các đòn tấn công và dụ cho chúng ủi thẳng vào hàng rào để bị choáng rồi ra tay đấm liên hồi. Sau đó, lại chạy ra xa và lặp lại những gì vừa nêu cho đến khi bạn hoặc con quái thú đổ gục xuống. Đó là những gì mà chủ kênh YouTube “SPGamer” đã làm trong trận đấu tay đôi kéo dài 10 phút của mình với sinh vật mặc giáp nặng 13 tấn.

Điểm gây khó khăn và khiến cho người chơi cảm thấy nản là lũ voi chiến này sở hữu một lượng máu khá lớn, và việc sử dụng tay không – với mức sát thương tương đối ít ỏi – khiến cho trận đấu mang cảm giác như kéo dài vô tận.

Sau 10 phút quần thảo, chúng ta cũng đã có người chiến thắng.

May mắn thay, “SPGamer” đã chứng minh rằng chúng ta vẫn có thể làm được điều đó. Bạn có thể xem qua toàn bộ quá trình “đấm voi” của người chơi này bên dưới.

 

Assassin’s Creed Origins hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Kotaku

Bạn sẽ mất đến… nửa năm, hoặc chi ra 40 triệu đồng để mở khóa mọi thứ trong Battlefront 2