Game4V
>>
PC - Console
>>
Mua linh kiện MSI, Nvidia được tặng game For Honor và Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Mua linh kiện MSI, Nvidia được tặng game For Honor và Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

 | 21/02/2017 08:45

Các game thủ đang và sắp có ý định ráp một cấu hình chiến game khủng chắc chắn không thể bỏ qua gói Giveaway cực hot này đến từ MSI và Nvidia

Gói sự kiện của MSI

giveaway Mua linh kiện MSI, Nvidia được tặng game For Honor và Tom Clancys Ghost Recon Wildlands 1

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ MSI, khi mua bo mạch chủ MSI X99 hoặc H270/Z270, game thủ sẽ được nhận ngay 1 mã game For Honor Uplay. Thời gian khuyến mãi đến hết 18/4/2017 hoặc cho đến khi hết hàng.

giveaway Mua linh kiện MSI, Nvidia được tặng game For Honor và Tom Clancys Ghost Recon Wildlands 2

Danh sách các mainboard thuộc dòng X99,H270,Z270 cho bạn đọc tham khảo. Theo như danh sách ở trên, các mainboard trong diện hỗ trợ sự kiện khi về Việt Nam có mức giá thấp nhất là 3 triệu 800 ngàn đồng.

Link tham khảo: MSI

Gói sự kiện của Nvidia

giveaway Mua linh kiện MSI, Nvidia được tặng game For Honor và Tom Clancys Ghost Recon Wildlands 3

Như thông tin trên trang chủ gefore, để trợ giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nhập vai làm chiến binh quả cảm trong For Honor. Hoặc đột nhập vào những nơi sâu thẳm nhất của thế giới cartel trong Ghost Recon. Nvidia tung ra gói bundle với điều kiện rất đơn giản. Mỗi khi mua GeForce GTX 1080 hoặc 1070 VGA, Laptop từ các đơn vị bán lẻ cũng như online của Nvidia thì game thủ sẽ được chọn 1 trong 2 tựa game For Honor hoặc Tom Clancy’s Ghost Recon để download miễn phí.

Link tham khảo: Nvidia

Đọc tiếp