Game4V
>>
PC - Console
>>
Mũ cao bồi sẽ là món vũ khí mới cho Dante trong Devil May Cry 5

Mũ cao bồi sẽ là món vũ khí mới cho Dante trong Devil May Cry 5

 | 08/10/2018 08:07

Devil May Cry 5
Devil May Cry 5

Hành Động, Hack'n'slash

Tiếp nối “truyền thống” của series, Devil May Cry 5 sẽ mang đến cho dàn chiến binh Dante, Nero, V một loạt các món vũ khí đầy phong cách, nhưng cũng vô cùng hữu dụng để cho gia đình Devil Hunter chinh phạt thế giới ngầm.

Trong buổi họp báo Devil May Cry 5 diễn ra tại sự kiện New York Comic-Con 2018 vừa qua, Capcom đã tiết lộ Faust Hat, một món đồ chơi mới mà Dante có thể sử dụng trong game.

[su_youtube url=”https://youtu.be/uGz21j3t70A”]

Hiện tại, công ty vẫn chưa phát hành video chính thức giới thiệu về Faust Hat. Nhưng về cơ bản nó trông giống như một chiếc mũ cao bồi thời trang đi kèm với cặp mắt (ai đã chơi qua Super Mario Odyssey hẳn sẽ cảm thấy rất quen).

Lộ diện món vũ khí mới độc đáo cho Dante trong Devil May Cry 5: Một cái mũ cao bồi

Khi bạn trang bị nó cho Dante, một chiến khăn sẽ rũ xuống tương tự như cái mà anh chàng Faust từng mặc trong Devil May Cry 4. “Chiếc khăn” này được làm từ Red Orbs và có độ dài tương ứng với số lượng orb hiện có.

Lộ diện món vũ khí mới độc đáo cho Dante trong Devil May Cry 5: Một cái mũ cao bồi

Nếu đội chiếc mũ này trên đầu, bạn sẽ có thể dùng tay… bắn Red Orbs vào kẻ thù. Bạn cũng sẽ có thể tự ném chiếc mũ vào đối phương và nếu tiêu diệt thành công, sẽ thu về rất nhiều Red Orbs thưởng thêm. Ngược lại, nếu để bị đánh trả, bạn sẽ mất đi nhiều orb hơn bình thường.

Ngoài Faust Hat, Capcom còn mang trở lại món vũ khí Cerberus quen thuộc với khả năng biến hóa đa dạng giữa các thuộc tính băng, lửa và sét đi kèm với hình dáng riêng.

[su_youtube url=”https://youtu.be/ElWkGqhoDfE”]

Devil May Cry 5 dự kiến ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, nhà sản xuất còn tung ra thêm bản Deluxe, cung cấp một số nội dung tặng kèm như trang phục thay thế và một số vũ khí độc quyền.

Theo Gamespot

Cận cảnh dự án game nhập vai bí ẩn của “ông trùm bán lẻ” Amazon

Đọc tiếp