Game4V
>>
PC - Console
>>
Mortal Kombat X công bố chi tiết cốt truyện và loạt nhân vât mới

Mortal Kombat X công bố chi tiết cốt truyện và loạt nhân vât mới

 | 28/02/2015 10:11

Mortal Kombat X
Mortal Kombat X

Fighting game

Sau nhiều ngày kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ của Mortal Kombat X cũng được tiếp cận với những thông tin đầu tiên của cốt truyện, cũng như các nhân vật mới vào sáng ngày hôm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JtycdQxGZjY”]

Trailer mới nhất của Mortal Kombat X cho người chơi thấy không chỉ 1 mà có đến 5 nhân vật bao gồm Mileena, các chiến binh: Erron Black, Jacqui Briggs, Kung Jin và Takeda. Ngoài ra, nếu để ý kĩ bạn cũng có thể bắt gặp những gương mặt rất quen thuộc là Baraka, Johnny Cage, Rain, Sonya, Sindel và Shinnok. Tuy nhiên theo Tweet mới nhất từ Ed Boon, có lẽ chỉ 5 nhân vật phía trên mới có thể chơi được. Hai nhân vật Rain, Sindel có thể sẽ chỉ xuất hiện trong phần cốt truyện.

Đoạn trailer cũng cho người chơi một cái nhìn cận cảnh về những bộ trang phục mới và khuôn mặt thật của Scorpion và Sub-Zero:

43j7PHI-l Mortal Kombat X công bố chi tiết cốt truyện và loạt nhân vât mới 1

mpbBo2l-l Mortal Kombat X công bố chi tiết cốt truyện và loạt nhân vât mới 2

Đoạn trailer cũng tiết lộ 5 nhân vật khởi động cốt truyện chính gồm: Jacqui Briggs, Kung Jin, Quan-Chi, Erron Black, Kitana. Nó cũng đưa ra vài câu hỏi thú vị như việc lý do tại sao những nhân vật như Liu-Kang không xuất hiện trong trailer mới nhất này.

Sớm ngày hôm nay, NetherRealm Studios cũng công bố những hình ảnh đầu tiên về Brutalities, các bạn có thể xem ngay dưới đây. Trong Mortal Kombat X cũng có đến 100 kiểu Brutalities khác nhau:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nbmuHYEczVQ”]

Trailer chứa nhiều các yếu tố, bạo lực không phù hợp với người dưới 18 tuổi.

Mortal Kombat X chính thức ra mắt vào 14/04 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One.

Đọc tiếp