Game4V
>>
PC - Console
>>
Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí ‘hầm hố’

Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí ‘hầm hố’

 | 28/07/2017 09:43

Monster Hunter: World, tựa game hành động săn quái cực hấp dẫn mà các fan PC mong ngóng bấy lâu, vừa tung thêm những hình ảnh mới về các loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng để sinh tồn.

Có tổng cộng 14 đoạn clip mới, giới thiệu tất cả mười bốn loại binh khí trong trò chơi vừa được Capcom tung ra. Chúng đều là những món vũ khí truyền thống, quen thuộc mà các tay thợ săn kì cựu hẳn đã quá “nhẵn mặt” ở các phiên bản trước của series lừng danh này.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí hầm hố 1

Thông qua loạt video, chúng ta có thể nhìn thấy thanh đại kiếm GreatSword, trường kiếm LongSword, combo kiếm và khiên, song đao, búa, tù và đi săn, giáo, súng giáo Gunlance, rìu chiến Switch Axe, đoản kiếm Insect Glaive, đao Charge Blade, cung thường, cung súng hạng nhẹ light Bowgun và cung súng hạng nặng Heavy Bowgun. Mỗi món vũ khí đều được giới thiệu bởi một đoạn video ngắn và được nhân vật trong game thị phạm khá đẹp mắt, sẽ khiến cho tân binh lẫn cựu binh của Monster Hunter cảm thấy hài lòng.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí hầm hố 2

Bạn có thể tìm hiểu về những món vũ khí của game trong series video dưới đây.

.

Monster Hunter: World là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động đặt trong một môi trường thế giới mở và được trải nghiệm từ góc nhìn người thứ ba. Cũng giống như các game trước đó trong series, người chơi đóng vai trò là các thợ săn – Hunter, được một nhóm các nhà nghiên cứu yêu cầu săn đuổi để bắt sống hoặc hạ gục những con quái vật nguy hiểm, có kích cỡ khổng lồ đi lang thang bên ngoài làng để phục vụ mục đích khoa học.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí hầm hố 3

Điểm đáng chú ý là nhân vật của người chơi không sở hữu bất kỳ thuộc tính nội tại nào, mà thay vào đó họ được xác định chỉ số bởi các vật phẩm trang bị bên người. Khởi đầu bằng một món vũ khí được lựa chọn từ nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau (như kiếm, cung hoặc súng trường). Sau đó người chơi mới định hình các chiêu thức và khả năng chiến đấu mà nhân vật có thể sử dụng. Bên cạnh đó, không thể thiếu đi những mảnh ghép nhằm tạo nên một bộ giáp trụ giúp cho việc chiến đấu, sinh tồn thêm thuận lợi (hoặc bất lợi nếu kết hợp sai lầm).

Monster Hunter: World Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí hầm hố 4

Một số thiết bị cơ bản có thể được mua bằng cách sử dụng tiền trong trò chơi, hầu hết các món đồ cao cấp hơn phải được xây dựng, chế tạo từ những nguyên liệu có được từ việc giết hoặc bẫy quái vật, bên cạnh phần thưởng từ việc hoàn thành nhiệm vụ, hoặc các đồ vật thu thập được xung quanh môi trường.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World tung video mới hé lộ 14 loại vũ khí hầm hố 5

Monster Hunter: World sẽ được phát hành vào đầu năm 2018 cho PS4 và Xbox One trước, sau đó mới đến PC.

Unruly Heroes ra mắt trailer mới, giới thiệu “Bát Giới” Ki Hong

Đọc tiếp