Game4V
>>
PC - Console
>>
Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới

Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới

 | 17/06/2017 09:38

Trong thời lượng phát sóng PlayStation Live từ buổi thuyết trình tại E3 2017, Capcom đã giới thiệu một loạt các hình ảnh gameplay mới hấp dẫn của tựa game săn quái vật Monster Hunter World.

Xuyên suốt buổi livestream, nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto cho biết  các bản đồ trong Monster Hunter World là rất rộng lớn và không ngừng biến đổi một cách đa dạng.

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 1
Game sở hữu nhiều cảnh quan môi trường, màn chơi rộng lớn nhưng sẽ chuyển đổi hoàn toàn trơn tru

Tuy nhiên, những đoạn chuyển tiếp giữa các khu vực sẽ diễn ra hoàn toàn liền mạch trơn tru, nhờ vào sức mạnh phần cứng của thế hệ console hiện tại.

.

Việc mang thương hiệu sang nền tảng mới cũng hứa hẹn mang lại một thế giới sống động và không ngừng phát triển. Các chủng loài quái vật giờ đây sở hữu trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến với các nhu cầu và tương tác khác nhau.

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 2

Các thợ săn có thể lợi dụng những sự tương tác này để khiến chúng gây sự và tấn công lẫn nhau, đỡ tốn nhiều công sức ra tay hạ gục.

Nên khôn khéo lợi dụng cho bọn quái vật đánh nhau để hưởng lợi

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các tấm áo phủ người mantle. Ví dụ như ghillie mantle, cho phép bạn kích hoạt chế độ ngụy trang để qua mặt kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng có thời gian hồi cooldown (?!), do đó bạn không thể thích sử dụng nó lúc nào cũng được.

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 4
Cẩn thận kẻo lại có ngày bị nuốt vào bụng như con quái vật xấu số này

Một tấm áo phủ khác thì có tác dụng ngược lại, và cho phép bạn thu hút quái vật đối phương về phía mình. Các item mới này sẽ đem lại các lựa chọn và chiến lược khác nhau cho người chơi vận dụng trong quá trình săn bắn.

Ngụy trang khẩn cấp!

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhận được xác nhận rằng các thợ săn trên toàn thế giới sẽ chơi trên cùng một máy chủ. Vì vậy mọi người có thể trải nghiệm trực tuyến cùng nhau, nhờ vào thời điểm phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 6

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 7

Tất cả 14 món vũ khí trong series đều được đưa vào và nhóm phát triển không xóa đi bất kỳ tính năng cốt lõi nào của các trò chơi trước đó. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của một vài yếu tố mới như sợi dây đa năng slinger, cho phép bạn đu bám vào các vật thể để vượt qua chướng ngại. Bạn cũng có thể lấy đá và sử dụng chúng với slinger để đánh lạc hướng quái vật.

Monster Hunter World Monster Hunter World giới thiệu thế giới tươi đẹp nhưng đầy khắc nghiệt trong video mới 8
Dùng dây Slinger để “quá giang” một chú thằn lằn bay.

Bạn có thể xem video mới giới thiệu thêm về lối chơi bên dưới, bên cạnh các bức ảnh screenshot xuyên suốt bài viết.

.

Monster Hunter World là tựa game hành động săn quái vật, cho phép 4 người chơi trên toàn thế giới cùng phối hợp đánh quái và do đích thân Capcom phát triển. Trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 cho PS4, Xbox One và PC.

Đọc tiếp