Game4V
>>
PC - Console
>>
Monster Hunter: World – game săn quái thú đỉnh cao của Capcom ấn định ngày ra mắt

Monster Hunter: World – game săn quái thú đỉnh cao của Capcom ấn định ngày ra mắt

 | 20/09/2017 17:29

Không để các game thủ phải thấp thỏm chờ đợi trong sự mơ hồ nữa, Capcom vừa công bố sẽ phát hành Monster Hunter: World cho PlayStation 4 và Xbox One chính xác vào ngày 26 tháng 1 năm 2018. Trò chơi cũng sẽ đến với hệ máy PC Windows vào một thời điểm chưa rõ sau đó.

Bên cạnh đó, trailer mới dành cho Monster Hunter: World cũng vừa được công bố trong cuộc họp báo trước thềm sự kiện Sony Tokyo Show 2017. Đoạn clip tiếp tục cho thấy những loài sinh vật kỳ bí và môi trường thế giới mới, bao gồm cả Pukei-Pukei, Nergigante, cũng như Coral Highlands và Astera, cơ sở hoạt động của Ủy ban Nghiên cứu – tổ chức đã giao nhiệm vụ săn lùng quái thú cho nhân vật chính.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World - game săn quái thú đỉnh cao của Capcom ấn định ngày ra mắt 1

Bạn có thể xem qua trailer dưới đây:

.

Các thông tin còn lại là giới thiệu về các phần bonus trong ấn bản kỹ thuật số Deluxe Edition và phiên bản Collector Edition vật lý tại Bắc Mỹ. Còn ở Nhật, Sony sẽ phát hành một chiếc máy PS4 Pro đặc biệt theo chủ đề Monster Hunter: World như sau:

Monster Hunter: World Monster Hunter: World - game săn quái thú đỉnh cao của Capcom ấn định ngày ra mắt 2

Monster Hunter: World là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là phiên bản chính thứ 5 trong series Monster Hunter đình đám của hãng. Người chơi tiếp tục được du hành trong môi trường giới rộng lớn, tìm hiểu và săn bắt các loài động vật độc đáo nhưng  cũng đầy nguy hiểm để mang về hộ nghiên cứu.

Monster Hunter: World Monster Hunter: World - game săn quái thú đỉnh cao của Capcom ấn định ngày ra mắt 3

Điểm đặc biệt là nhân vật không hề có thuộc tính nội tại, các chỉ số cần thiết sẽ do vật phẩm và trang bị quyết định. Những trận quần thảo với quái vật cũng sẽ theo đó mà có thời lượng dài ngắn khác nhau, có thể lên đến 30 phút nếu bạn đụng độ trúng một con siêu thú.

Monster Hunter: World hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bản đồ có kích thước lớn hơn, sự chuyển giao liền mạch giữa các vùng trong bản đồ và cho phép 4 người chơi cùng hợp đồng tác chiến và lần đầu tiên trong series, các thợ săn trên toàn thế giới có thể cùng nhau khám phá, chiến đấu.

Dragon’s Crown Pro – tựa game RPG cực hay với dàn nhân vật nữ gợi cảm do Atlus sản xuất

 

 

 

Đọc tiếp