Game4V
>>
PC - Console
>>
Monkey King: Hero Is Back – God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt

Monkey King: Hero Is Back – God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt

 | 27/07/2017 10:11

Trong buổi họp báo trước thềm hội chợ ChinaJoy vừa rồi, Sony đã chính thức công bố giới thiệu tựa game mới mang tên Monkey King: Hero is Back cho hệ máy PS4, có bối cảnh dựa trên bộ phim hoạt hình ăn khách ra rạp hồi năm 2015.

Monkey King: Hero is Back sẽ được đồng phát triển bởi nhà sản xuất trò chơi của Trung Quốc October Media cùng với Sony Interactive Entertainment, và do Oasis Games phát hành. Với sự hỗ trợ của Sony, đây sẽ là một dự án chất lượng cao, được nhắm đến việc phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

.

Người chơi sẽ có thể vào vai Đại Thánh Ngộ Không, và chu du trong một thế giới kì ảo với sự hiện diện của những loài quái vật nguy hiểm chỉ có trong truyền thuyết hay thần thoại. Theo thông tin mà nhà sản xuất chia sẻ, Monkey King: Hero is Back sẽ bám sát nội dung câu chuyện gốc của bộ phim hoạt hình, nhưng họ cũng sẽ bổ sung thêm các chương và kẻ thù mới để tăng phần bất ngờ thú vị.

Monkey King: Hero Is Back Monkey King: Hero Is Back - God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt 1

Nhóm phát triển đang hợp tác chặt chẽ cùng với công ty Sony Nhật Bản để tận dụng hiệu suất phần cứng của cỗ máy PS4 càng nhiều càng tốt và cố gắng làm cho trò chơi trông đẹp hơn so với cả bộ phim gốc.

Monkey King: Hero Is Back Monkey King: Hero Is Back - God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt 2

 

Monkey King: Hero Is Back Monkey King: Hero Is Back - God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt 3

Monkey King: Hero Is Back Monkey King: Hero Is Back - God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt 4

Monkey King: Hero Is Back Monkey King: Hero Is Back - God of War phiên bản TQ do Sony đỡ đầu tung trailer ra mắt 5

Ngoài Monkey King: Hero Is Back, buổi họp báo cũng hé lộ thêm về 4 trò chơi khác dành cho máy thực tế ảo PlayStation VR từ các hãng phát triển game của Trung Quốc. Bao gồm có trò chơi thuộc thể loại kinh dị Stifled, trò chơi hành động chiến đấu huyền ảo The Walker của hãng Haymaker, Kill X của hãng VIVA Games, và trò chơi chiến lược Legion Commander của ChangYou Games.

Theo Dualshockers

Khám phá thiên hà kì bí theo phong cách Metroid trong Planetoid Pioneers

Đọc tiếp