Game4V
>>
PC - Console
>>
Minecraft tiếp tục kéo quân ‘xâm lược’ Windows 10

Minecraft tiếp tục kéo quân ‘xâm lược’ Windows 10

 | 06/07/2015 15:08

Dù phải tới cuối tháng 7 này, Windows 10 mới chính thức ra mắt, nhưng cha đẻ của Minecraft, Mojang đã tính tới việc cho thử nghiệm Beta ngay khi hệ điều này chính thức được phát hành vào 29/07.

WIN-10-LOGO Minecraft tiếp tục kéo quân ‘xâm lược’ Windows 10 1

Tất cả 20 triệu người chơi đang sở hữu phiên bản Minecraft trên PC sẽ được quyền download hoàn toàn miễn phí phiên bản cho Windows 10. Với những người chơi mới, để trải nghiệm phiên bản Beta của Minecraft, họ sẽ phải tốn $10 (tương đương 200.000 VNĐ). Mojang cũng chưa xác nhận bản Beta này bao giờ thì kết thúc.

[fresh_embepost pid=”217483″ ]

Minecraft_Win10_Beta_-10.0.0 Minecraft tiếp tục kéo quân ‘xâm lược’ Windows 10 2

Game sẽ vẫn có 2 phần chơi chơi chính là Creative (Sáng tạo) và Survival (Sinh tồn) và có những tính năng mới như sau:

  • Nhặt đồ, tạo đồ và khám phá thế giới cùng 7 người bạn khác thông qua hệ thống Multiplayer cả online và chơi qua mạng hoặc qua hệ thống Xbox Live.
  • Chơi Online và chơi lan trên các phiên bản Pocket (thiết bị giải trí cầm tay) nhờ một update miễn phí sẽ có mặt trong thời gian tới.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị điều khiển: Chuyển đổi giữa tay cầm, thiết bị chạm, bàn phím mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng.
  • Ghi và chia sẻ lại phần chơi của bạn bằng công nghệ GameDVR.
  • Giúp nhà phát triển định hình tương lai trên Minecraft: Windows 10 Edition Beta với việc xây dựng hệ thống phản hồi cao cấp.
  • Những gì bạn mong đợi nhất từ các phiên bản trước hoặc những thứ đã là biểu tượng của Minecraft sẽ xuất hiện trong phiên bản Beta sắp tới gồm có: Gà, Zombie, lợn, bộ xương, mực, phi tiêu, dân làng, cừu khỏa thân, người sắt, các bình ma thuật, ghasts (Sinh vật trông như sứa có thể phát nổ và rất to lớn), rìu thần thánh, cà rốt… và rất nhiều những thứ.. dị hợm khác.

[fresh_embepost pid=”217933″ ]

Phiên bản Minecraft cho Windows 10 Beta sẽ không xóa các phiên bản trước của Minecraft và Mojang còn nói rằng họ đang xây dựng 1 phiên bản hoàn toàn khác tận dụng các lợi thế mới trong tính năng của Windows 10. Với việc Microsoft bỏ tới 2.5 tỷ đô để mua lại Mojang vào năm ngoái, hãng này đang muốn người chơi tiếp tục chìm đắm vào thế giới này 1 cách thoải mái nhất.

Game thủ có thể tiếp tục truy cập vào mục PC-Console để theo dõi các thông tin hấp dẫn nhất từ Game4V.

>>>Minecraft bị liệt vào danh sách game… bạo lực tại Thổ Nhĩ Kỳ

>>>Game of Thrones được tái hiện hoàn hảo trong Minecraft

Đọc tiếp