Game4V
>>
PC - Console
>>
Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến “bom tấn” có nguy cơ xịt

Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến “bom tấn” có nguy cơ xịt

 | 26/08/2017 13:35

Cộng đồng game thủ đã bàn tán khá nhiều về Crackdown 3 – tựa game độc quyền Xbox One của Microsoft – suốt mấy năm liền, và thật kỳ lạ vì cho đến nay, trò chơi vẫn chưa chính thức được xuất hiện.

Cũng “nhờ” tiến độ chậm chạp đó mà gần đây , tựa game đã bị dời qua đến năm 2018 và khiến nhiều người chưng hửng lẫn bực bội bởi đinh ninh nó sẽ ra mắt trong 2017 này.

Microsoft Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến bom tấn có nguy cơ xịt 1

Microsoft cũng cảm nhận được sự thất vọng này, và theo lời tổng giám đốc xuất bản Shannon Loftis, công ty đã đánh giá sai lầm về mức độ phức tạp của trò chơi.

“Tôi nghĩ chúng tôi có lẽ đã công bố Crackdown quá sớm,” cô nói với trang tin Polygon tại sự kiện Gamescom. “Chúng tôi đã đánh giá thấp những thách thức trong việc đảm bảo chất lượng của cả ba chế độ phải đạt ở mức cao và nó phải mang lại những gì chúng tôi cần truyền tải.”

Microsoft Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến bom tấn có nguy cơ xịt 2

Được biết, Crackdown 3 sẽ bao gồm ba chế độ chơi do các phòng thu riêng biệt phát triển. Và theo Loftis, Reagent Games, Sumo Digital, cùng Cloudgine cần nhiều thời gian hơn để cho ra đời một sản phẩm chất lượng tốt nhất, đó là lý do tại sao lịch phát hành của nó bị dời lại.

Microsoft Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến bom tấn có nguy cơ xịt 3

Vị nữ giám đốc cũng nhắc lại lời tuyên bố của sếp Xbox – Phil Spencer – hồi đầu năm nay rằng Microsoft sẽ không còn công bố những trò chơi sớm như vậy nữa trong tương lai, vì sẽ dẫn đến những tình huống như thế này và có thể lặp lại vết xe đổ của Scalebound.

Microsoft Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến bom tấn có nguy cơ xịt 4

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phạm sai lầm trong quá khứ khi thông báo một số tựa game độc quyền hơi quá sớm. Chúng tôi đang cố gắng học hỏi từ sai lầm đó và làm tốt hơn. Vì vậy chúng tôi đang có một số dự án đang trong quá trình phát triển bây giờ mà không thể đề cập đến,” cô cho biết.

Microsoft Microsoft hối hận vì lỡ công bố game sớm, khiến bom tấn có nguy cơ xịt 5

Tóm lại, sản phẩm độc quyền đáng chú ý dành cho Xbox One trong những tháng cuối năm sắp tới chỉ có mỗi tựa game đua xe Forza 7. Cả Crackdown 3 lẫn Sea of Thieves đã đều dời ngày phát hành sang mùa xuân 2018.

Theo VG247

Siêu Saiyan tóc xanh Goku vs Vegeta “chiến” nhau long trời lở đất trong Dragon Ball FighterZ

Đọc tiếp