Game4V
>>
PC - Console
>>
Metro: Exodus sẽ ưu ái các PC yếu, nhưng vẫn đảm bảo tận dụng triệt để cấu hình máy mạnh

Metro: Exodus sẽ ưu ái các PC yếu, nhưng vẫn đảm bảo tận dụng triệt để cấu hình máy mạnh

 | 17/06/2017 15:24

Các game thủ đang mong chờ nhưng lại lo lắng cấu hình PC của mình không đủ mạnh để trải nghiệm Metro: Exodus, hẳn sẽ rất vui với lời chia sẻ mới đây của lãnh đạo hãng phát triển trò chơi 4A Games.

Trong một cuộc phỏng vấn với PCGamer, đồng sáng lập của hãng 4A Games, ông Andriy “Prof” Prokhorov cho biết Metro: Exodus sẽ vận hành và mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên các card đồ họa cấp thấp. Bên cạnh đó, nó cũng hứa hẹn sẽ đẩy tất cả các dòng GPU cao cấp đến đỉnh giới hạn của chúng.

Metro: Exodus Metro: Exodus sẽ ưu ái các PC yếu, nhưng vẫn đảm bảo tận dụng triệt để cấu hình máy mạnh 1

Trích lời Prokhorov nói với PCGamer:

“Trên các nền tảng mà công ty hỗ trợ, chúng tôi luôn nhắm mục tiêu khai thác sức mạnh của trên mỗi nền tảng và tận dụng chúng một cách tối đa nhất có thể.

Do đó, trong trường hợp của các hệ máy PC, cả nhóm đã cố gắng để đảm bảo rằng nếu bạn sở hữu một chiếc card đồ họa cấp thấp hơn tiêu chuẩn của chúng tôi, nó sẽ vẫn hoạt động cho bạn trải nghiệm phần đồ họa tuyệt vời.

Còn nếu bạn đang nắm trong tay những con “quái vật” cao cấp, chúng tôi sẽ thổi bung mọi giới hạn của nó lên. Đẩy khả năng của mọi nền tảng đến cực đỉnh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. “

Metro: Exodus Metro: Exodus sẽ ưu ái các PC yếu, nhưng vẫn đảm bảo tận dụng triệt để cấu hình máy mạnh 2

Phiên bản E3 2017 vừa qua của Metro: Exodus đã được trình diễn trên hệ thống PC. Và mặc dù có một số “chỉnh sửa đặc biệt” trong đó, 4A Games vẫn đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng tương đương.

Metro: Exodus Metro: Exodus sẽ ưu ái các PC yếu, nhưng vẫn đảm bảo tận dụng triệt để cấu hình máy mạnh 3

Metro: Exodus là phiên bản thứ ba trong series game hành động sinh tồn có bối cảnh hậu tận thế do chiến tranh hạt nhân, được xây dựng bởi bộ công cụ 4A Engine và sẽ dự kiến phát hành trên PC vào năm 2018!

.

Hãng phát triển xác nhận thế giới của Metro: Exodus sẽ không hoàn toàn “mở”

Theo Dsogaming

Đọc tiếp