Game4V
>>
PC - Console
>>
Metro 2033 sẽ được Hollywood chuyển thể thành phim

Metro 2033 sẽ được Hollywood chuyển thể thành phim

 | 21/03/2016 21:09

Một tin không thể vui mừng hơn với các game thủ là fan của sản phẩm sinh tồn vô cùng hấp dẫn có bối cảnh hậu chiến tranh thế giới thứ 3 khi toàn bộ Trái Đất đã bị bao phủ bởi mùa đông hạt nhân dài vô tận.

image Metro 2033 sẽ được Hollywood chuyển thể thành phim 1

Đạo diện Michael De Luca và Stephone L’Heuruex sẽ phối kết hợp với nhau để đưa tiểu thuyết huyền thoại này của nhà văn Dmitry Glukhovsky lên màn ảnh rộng. Bối cảnh chính của tiểu thuyết cũng đã được dựng thành game cho bạn theo chân cậu bé Artyom trong quá trình sinh tồn hậu WWIII ở thế giới ngầm dưới đất, hệ thống tàu điện ngầm Moscow. Cậu bé này không chỉ phải chống lại các thế lực là con người cát cứ trong những đường hầm sâu dưới đây, nơi đã trở thành một Trái Đất thứ 2 để con người tồn tại mà còn phải chống lại những thế lực siêu nhân bắt đầu xuất hiện khi những quả bom hạt nhân phát nổ trên địa cầu. Đó vẫn chưa phải là thứ tế hại nhất, một loài quái vật từ trong những hầm tối được sinh ra, sống song song với loài người và chúng có những biên giới riêng mà con người không thể vượt qua, hoặc là chết.

metro-2033-redux-slider Metro 2033 sẽ được Hollywood chuyển thể thành phim 2

Bộ phim này dựa trực tiếp vào tiểu thuyết chứ không phải game tuy nhiên kể cả với những người chỉ từng chơi game mà không đọc tiểu thuyết vẫn sẽ thấy những sự liên hệ, móc lối giữa tiểu thuyết, game và phim một cách nhuần nhuyễn. Bóng tối và một môi trường u ám chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của Metro 2033 và nó sẽ vẫn được giữ nguyên khi chuyển thành điện ảnh.

Đích thân Dmitry Glukhovsky thừa nhận:

Tôi và bộ tiểu thuyết đã đợi điêu fnafy trong suốt 10 năm nay, tôi sẽ phải làm việc rất cẩn thận với đứa con của mình khi kết hợp với các nhà sản xuất Hollywood để phù hợp khi lên phim. Nhưng tôi đang cảm thấy mọi thứ sẽ rất ưng ý. De Luca và Stephen có tầm nhìn rất tốt trong dự án này và tôi cảm thấy thật vinh dự khi được làm việc với họ.

Không phải lúc nào cũng có thể chuyển một tựa game có gốc từ một cuốn tiểu thuyết lên màn ảnh rộng mà vẫn giữ nguyên được giá trị gốc. Nhưng sự kết hợp với chính tác giả gốc có thể sẽ là yếu tố đầu tiên giúp âm hưởng chính được giữ vững. Những con quái to lớn, vô số những đường hầm tăm tối, các vũ khí cực khủng hứa hẹn sự kinh dị và những pha chiến đấu máu lửa trong không gian hẹp vô cùng lý thú.

[fresh_embepost pid=”283519″ ]

Đọc tiếp