Game4V
>>
PC - Console
>>
Metal Gear trở thành nguồn cảm hứng cho cả… trộm cướp

Metal Gear trở thành nguồn cảm hứng cho cả… trộm cướp

 | 13/10/2015 16:16

Hãy nhớ lại cách mà Snake ẩn thân bằng bìa các tông và giờ thì mới bạn tiếp tục chiêm ngưỡng màn ẩn thân có một không hai đấy nhưng là trong bộ dạng của một tên trộm.

Metal Gear Style Robberies Sure Look Goofy 

Một người đàn ông khoảng 40, trong suốt 2 năm qua, đã thực hiện các vụ đột nhập tại hơn 180 địa điểm khác nhau trên khắp Hàn Quốc và không hiểu vì lý do gì mà đến giờ hắn mới bị bắt giữ. Tuy nhiên, chúng tôi xác định được, có thể người đàn ông này đã sử dụng cách ẩn thân bằng… bìa các tông có một không hai như Snake trong Metal Gear Solid. Và chẳng ai có thể phát hiện được ông ta, cho dù có đứng cạnh đi nữa(!) (Có lẽ thế)

[mecloud]WmahjGC9Wn[/mecloud]

Truyền hình Hàn Quốc mới đây đã đưa tin về người đàn ông mang tên Choi này. Tổng giá trị tài sản mà hắn trộm được lên tới $60.000 trong suốt 2 năm. Và Choi mới chỉ bị bắt giữ vào đầu tháng này mà thôi.

[mecloud]YtBlOpV5As[/mecloud]

Hiện chưa có một chứng cứ hoặc lời xác nhận nào về việc có ảnh hưởng từ Metal Gear Solid mà ra và thực tế đây cũng không phải là lần đầu tiên, mấy tên trộm sử dụng kiểu ẩn thân quái dị này để đi ăn trộm.

[mecloud]oI9HT5wSKg[/mecloud]

Nghi vấn lớn nhất tại thời điểm này là việc hắn đã ăn trộm với lượng tiền rất lớn, không những thế là tại rất nhiều địa điểm nhưng chính quyền địa phương có vẻ như đã phớt lờ vụ việc trong suốt 2 năm qua và không có một giải pháp thỏa đáng. Có vẻ như hắn đã tàng hình hoàn toàn nhờ việc úp bìa các tông lên đầu thật!

Metal Gear Style Robberies Sure Look Goofy 

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”266452″ ]

Đọc tiếp