Game4V
>>
PC - Console
>>
[Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand

[Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand

 | 10/07/2019 16:19

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Keanu Reeves và không thể chờ đợi để tương tác với nhân vật Johnny Silverhand của anh ấy trong game được mong chờ bậc nhất lúc này, Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red, thì hôm nay bạn hoàn toàn trải nghiệm trước cảm giác này!

hgnbhnb [Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand 1

Một modder với kí danh ‘JinMar’ đã phát hành một bản mod cho phép bạn vào vai nhân vật chính của bom tấn hành động trong phim John Wick hoặc Johnny Silverhand. Và đúng vậy, JinMar đã làm rất tốt trong việc tái tạo lại đặc điểm khuôn mặt của Keanu, có điều đáng tiếc là bản mod hiện không thể bật giọng nói, vì vậy bạn sẽ phải làm quen với việc nhìn Keanu trong khi nghe giọng nói của Kiefer.

hgnbhnb [Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand 2

Thật khâm phục anh chàng modder JinMar trong nỗ lực giúp game thủ trải nghiệm sớm cảm giác điều khiển “ông kẹ” John Witch.

hgnbhnb [Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand 3

Game thủ quan tâm có thể tải xuống tại đây

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một trò chơi lén lút được phát triển bởi Kojima Productions và được xuất bản bởi Konami. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One vào ngày 1 tháng 9 năm 2015

 

Leave a Reply

Đọc tiếp