Game4V
>>
PC - Console
>>
Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain bất ngờ lộ ngày phát hành

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain bất ngờ lộ ngày phát hành

 | 04/03/2015 00:18

Có vẻ như ngày phát hành của Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain đã bị rò rỉ ra ngoài sớm hơn dự kiến của nhà sản xuất.

Theo trang tin NeoGaf, họ đã bất ngờ phát hiện ra được một đoạn outro được thực hiện bởi IGN khi tác nghiệp tại GDC 2015 có xuất hiện logo và ngày phát hành của MGS5. Theo đó, tựa game này có thể sẽ được phát hành vào 01/09/2015.

Video cũng chỉ ra rằng, giám đốc dự án Hideo Kojima đang nói chuyện về tựa game này và miêu tả rằng ông đã dồn mọi tâm huyết vào sản phẩm và đây có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng của ông trong dòng game MGS.

Với Metal Gear Solid 5, tôi chính thức dừng chân tại đây. Có thể series này vẫn sẽ được tiếp tục nhưng đây là phiên bản cuối cùng của Metal Gear mà tôi tham gia.

Dưới đây là tấm ảnh mà NeoGaf đã bắt được khi quan sát video của IGN. Thông báo này xuất hiện trong sự kiện dành cho các nhà phát triển game – GDC 2015.

R8u8VVJPQoSF Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain bất ngờ lộ ngày phát hành 1

Metal Gear Solid Series là dòng game hành động – phiêu lưu thế giới mở nổi tiếng, chơi theo lối Stealth Action được phát triển bởi Kojima Productions, phát hành bởi Konami. Game cho bạn vào vai Venom Snake và cũng cựu binh lão làng này tham gia vào những điệp vụ vô cùng khó khăn. Game có cơ chế chiến đấu theo lối lén lút rất hấp dẫn.