Game4V
>>
PC - Console
>>
Metal Gear Solid 5 biến Snake trở thành… ‘bể máu di động’

Metal Gear Solid 5 biến Snake trở thành… ‘bể máu di động’

 | 09/08/2015 14:30

Đây là lời khẳng định của nhà sáng lập Metal Gear Solid, ông Hideo Kojima. Chưa bao giờ game thủ được thấy nhân vật chính của Metal Gear series máu me nhiều đến như vậy.

000 Metal Gear Solid 5 biến Snake trở thành... bể máu di động 1

Ông Kojima cho biết nhân vật Snake sẽ được hiển thị máu me và các vết thương trên người trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ củaMetal Gear Solid V: The Phantom Pain. Hơn nữa, điều khác biệt so với các bản game trước là vết thương sẽ không được lành lại sau khi nhiệm vụ kết thúc. Đồng nghĩa với việc, máu và vết thương sẽ kéo dài từ những nhiệm vụ đầu tiên cho đến khi hết cốt truyện.

Hideo Kojima đã viết trên trang Twitter của mình rằng:

Snake sẽ bị mất máu dần nếu bị thương sau khi hết nhiệm vụ…Nó là một cách miêu tả về sinh mạng trong những tựa game cổ xưa. Càng tiếp tục thực hiện về sau, người chơi sẽ càng bị mất máu nhiều hơn. Thậm chí nếu tình hình tệ hơn nữa thì nhân vật của bạn sẽ phải được truyền máu.

Ông cũng cho biết thêm chiếc khăn quấn đầu của Snake cũng sẽ bị nhuốm màu đỏ của máu. Ông nói “Nếu theo đúng cốt truyện thì Snake sẽ không đeo khăn quấn đầu do nhân vật The Boss đưa cho trong bản Peace Walker. Nhưng tôi sẽ để người chơi có quyền lựa chọn khăn quấn đầu trước khi bước vào thực hiện nhiệm vụ”

Hideo Kojima đang cố gắng đem lại cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm cuối cùng của mình trong dòng game Metal Gear. Nó hứa hẹn sẽ cho game thủ rất nhiều các trải  nghiệm đáng giá, đặc biệt là ngay sau khi cho đăng tấm poster gây shock về 2 nhân vật chính trong game. Để biết thêm chi tiết, game thủ có thể truy cập ngay dưới đây:

[fresh_embepost pid=”229007″ ]

Metal Gear Solid V The Phantom Pain là tựa game hành động thế giới mở do Hideo Kojima thiết kế phát triển. Tựa game này gây được sự chú ý lớn khi lần đầu tiên một tựa game trong series Metal Gear Solid đưa yếu tố thế giới mở vào trong đó. Dự kiến game sẽ được phát hành vào ngày 1/9/2015 trên 5 hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Metal Gear Solid 5 tung thêm nhiều ảnh với “đồ họa như thật”