Game4V
>>
PC - Console
>>
Metal Gear Rising 2 tiếp tục xuất đầu lộ diện?

Metal Gear Rising 2 tiếp tục xuất đầu lộ diện?

 | 27/02/2015 10:49

Không hiểu đây là một trò đùa hay là một cách quảng cáo Metal Gear Rising 2 nữa?

Vừa qua, khi người hâm mộ vẫn còn tiếc hùi hụi vì mừng hụt với số 2 “troll” Metal Gear Rising 2 của Hideo Kojima thì lần này, tiếp tục lại là một bức hình về số 2 được đăng tải trên Twitter của Platinum Games – hãng phát triển của Metal Gear Rising 2. Và tấm hình còn lại là về Sam – kẻ đối đầu với Raden.

Metal Gear Rising 2 Metal Gear Rising 2 tiếp tục xuất đầu lộ diện? 1

Không hiểu họ đang trêu tức người hâm mộ hay đây là một cách quảng bá game “troll” mang dáng dấp của thánh Kojima trong đó? Vẫn là số 2 màu xanh bằng kim loại ấy, nhưng xuất hiện bên cạnh nó là Raiden cùng quả dưa hấu bị chém làm đôi. Mọi chuyện dường như đã rõ ràng. Platinum Games còn muốn nói lên điều gì khác ngoài việc công bố  Metal Gear Rising 2?

[fresh_embepost pid=”146499″]

Người hâm mộ hiện đang cực kì ức chế với kiểu nửa vời này. Tuy nhiên, nếu dựa vào tính cách của Hideo Kojima thì nhiều người đang tin tưởng vào một phần hai hấp dẫn hơn đang được thực hiện và sẽ được công bố trong nay mai. Tất cả cộng đồng người hâm mộ đều đang chờ lời giải thích cho tấm ảnh Raiden bên cạnh số 2 bí ẩn. Liệu Metal Gear Rising 2 có thực sự tồn tại? Hay họ đang âm thầm phát triển game “Chém hoa quả” và lấy Raiden làm đại diện?

Metal Gear Rising 2 1 Metal Gear Rising 2 tiếp tục xuất đầu lộ diện? 2

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth
>>>Battlefield Hardline tiết lộ phần chơi chiến dịch đầy hứa hẹn

Đọc tiếp