Game4V
>>
PC - Console
>>
Mega Man sẽ tái ngộ game thủ PC trong Marvel vs Capcom: Infinite vào nửa cuối năm sau

Mega Man sẽ tái ngộ game thủ PC trong Marvel vs Capcom: Infinite vào nửa cuối năm sau

 | 23/12/2016 11:21

Marvel vs Capcom Infinite, phần mới nhất mới trong series game được phát triển bởi Capcom, được công bố hồi đầu tháng này trong sự kiện PlayStation Experience. Đoạn trailer ngắn  chỉ đề cập đến một ngày phát hành chung chung là trong năm 2017 cho cả PC và console, nhưng phần lớn khả năng là chúng ta chỉ có thể sờ tận tay sản phẩm này vào nửa cuối năm sau mà thôi.

marvel-vs-capcom-infinite-extended-trailer Mega Man sẽ tái ngộ game thủ PC trong Marvel vs Capcom: Infinite vào nửa cuối năm sau 1

Trang Steam chính thức cho game Marvel vs Capcom Infinite đã lên sóng được một vài giờ, chủ yếu bao gồm các dữ liệu giống như những gì đã được công bố trước đó. Tuy vậy, trang bán hàng vẫn tiết lộ một vài thông tin mới, chẳng hạn như việc phát hành vào cuối năm 2017 và không bao gồm bản lồng tiếng Nhật.

marvel-vs-capcom-infinite-extended-trailer-696x464 Mega Man sẽ tái ngộ game thủ PC trong Marvel vs Capcom: Infinite vào nửa cuối năm sau 2
Morrigan bắt cặp cùng Captain America

Bản danh sách đầy đủ các nhân vật góp mặt trong Marvel vs Capcom Infinite hiện vẫn chưa được chính thức công bố.  Chỉ biết Ryu, Mega Man X, Morrigan, Iron Man, Captain Marvel và Captain America là được xác nhận.

Có tin đồn trên các diễn đàn nói rằng các nhân vật của X-Men và Fantastic Four vẫn sẽ tham gia thi đấu đợt này, nhưng không phải ở phiên bản ra mắt chính thức. Xét về các vấn đề bản quyền nhân vật X-Men, có khả năng Capcom sẽ ký một thỏa thuận riêng biệt cho họ xuất hiện trong các bản DLC hay Spin-off?

mvsci-steam Mega Man sẽ tái ngộ game thủ PC trong Marvel vs Capcom: Infinite vào nửa cuối năm sau 3
Trang Steam chính thức vừa online của game.

Theo sau trailer đầu tiên, Marvel vs. Capcom Infinite cũng đã gửi đến người hâm mộ một tralier mới, dài hơn một chút, xác nhận cô nàng nóng bỏng Morrigan của series Darkstalkers và anh chàng Captain America cũng sẽ trở lại với game. Bạn đọc c1o thể theo dõi trailer dưới đây

.

Marvel vs Capcom Infinite được dự tính sẽ ra mắt vào năm tới trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Chúng tôi sẽ cố gắng thông tin đến bạn đọc những cập nhật mới nhất về tựa game đối kháng gây sốt này, mong quý bạn đọc chú ý theo dõi.

Theo wccftech

[fresh_embepost pid=”397034″]

[fresh_embepost pid=”397265″]

[fresh_embepost pid=”396992″]

Đọc tiếp