Game4V
>>
PC - Console
>>
Mega Man X Legacy sẽ có thêm chế độ chơi cốt truyện và bộ giáp mới toanh

Mega Man X Legacy sẽ có thêm chế độ chơi cốt truyện và bộ giáp mới toanh

 | 25/05/2018 10:09

Khác với các bản game tổng hợp trước đó, Mega Man X Legacy Collection sẽ bổ sung thêm các nội dung hoàn toàn mới.

Với những sản phẩm phát hành theo dạng “tổng hợp” trong thời gian gần đây như Devil May Cry HD Collection hay Mega Man Legacy Collection 1 & 2, Capcom thường bị chỉ trích vì không nâng cấp, hoặc cải tiến chỉn chu các trò chơi cũ. Cộng đồng cho rằng họ chỉ ỷ lại vào sự hoài cổ mà các tựa game gốc mang đến, nhằm bán những bộ sưu tập này. Tuy nhiên, có vẻ như nhà xuất bản sẽ có những thay đổi đáng kể cùng Mega Man X Legacy Collection sắp tới.

Huyền thoại Mega Man X ấn định ngày tái ngộ game thủ PC & PS4 vào tháng 7

Theo thông tin từ tạp chí Famitsu tuần này, bộ sưu tập Mega Man X sắp tới sẽ có một số nội dung bổ sung dưới dạng một chế độ chơi có tên gọi X Challenge, cùng sự xuất hiện của bộ giáp mới dựa trên Ultimate Armor từ X4.

Mega Man X Legacy sẽ có chế độ chơi cốt truyện riêng và bộ giáp mới

Mỗi phiên bản Legacy Collection (Vol.1 và Vol.2) sẽ bao gồm các X Challenge riêng, cho phép người chơi chiến đấu với hai Maverick khác nhau cùng một lúc và có các màn chơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản bạn đang trải nghiệm. Ví dụ màn 1-3 trong Vol. 1 sẽ khác với màn 1-3 trong Vol. 2.

Mega Man X - series trò chơi kinh điển gắn bó với tuổi thơ dữ dội của không ít người

Bạn có thể lựa chọn 3 loại vũ khí đặc biệt từ X1 đến X6 trong số 9 loại sẵn có, và không thể chuyển đổi chúng cho đến khi quét sạch hết kẻ địch trong khu vực. Các mức độ khó khác nhau sẽ ảnh hưởng đến việc thanh sức khỏe của nhân vật có tự phục hồi, hay quãng thời gian còn lại của bạn có được cộng thêm khi chuyển sang màn chơi khác hay không. Sẽ có tổng cộng 27 màn chơi và đi kèm với bảng xếp hạng trực tuyến.

Mega Man X Legacy sẽ có chế độ chơi cốt truyện riêng và bộ giáp mới

Ngoài ra, theo hình ảnh bên trên thì X Challenge còn có một chế độ cốt truyện riêng. Nhưng chi tiết ra sao thì Capcom vẫn chưa công bố.

Mega Man X Legacy Collection sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 7 này.

Theo Cogconnected

Islands of Nyne: Battle Royale – “Đấu trường sinh tử” mang phong cách Crysis

Đọc tiếp