Game4V
>>
PC - Console
>>
MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài “ngủ yên”

MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài “ngủ yên”

 | 11/12/2017 08:28

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là phần game chơi đơn mới nhất trong series, sau khi phiên bản MechWarrior 4 ra mắt từ tận năm 2002.

Chủ tịch hãng Piranha Games, Russ Bullock, vừa tiết lộ tại MechCon 2017 rằng MechWarrior 5: Mercenaries sẽ được phát hành trên PC vào tháng 12 năm 2018. MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là tựa game MechWarrior chơi đơn độc lập đầu tiên phát triển cho PC sau gần 15 năm và sẽ mang đến chế độ PvE khốc liệt, xoay quanh những màn “đấu Mech trong một chiến dịch Mercenary đầy tham vọng, dựa trên quá trình phát triển sự nghiệp theo lựa chọn của người chơi.

MechWarrior 5: Mercenaries MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài ngủ yên 1

Bối cảnh của MechWarrior 5: Mercenaries bắt đầu vào năm 3015, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một tay lính đánh thuê MechWarrior tham gia chiến trận trong bối cảnh cuộc chiến Third Succession War vẫn đang tiếp diễn và dần phá vỡ Inner Sphere, khu vực rộng lớn của vùng không gian thuộc địa bao quanh Trái Đất.

MechWarrior 5: Mercenaries MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài ngủ yên 2

Chiến thắng, uy tín và lợi ích đạt được sẽ không chỉ đòi hỏi kỹ năng chiến đấu đơn thuần, mà còn trong việc duy trì và nâng cấp cỗ máy BattleMech của bạn.

MechWarrior 5: Mercenaries MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài ngủ yên 3

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ được hỗ trợ bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 tân tiến, sẽ hỗ trợ mods đầy đủ thông qua Steam Workshop cũng như chế độ phối hợp co op 4 người.

MechWarrior 5: Mercenaries MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài ngủ yên 4

Để chào mừng thông báo này, Piranha Games đã phát hành một đoạn giới thiệu phim mới cho MechWarrior 5: Mercenaries mà bạn có thể xem qua dưới đây. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi chỉ được dự kiến ra mắt trên PC, còn có đặt chân lên console hay không vẫn chưa rõ.

 

Theo Dsogaming

“Thái Dương Thần Nữ” Okami HD sẽ hỗ trợ chuột phím đầy đủ, nhưng bị khóa khung hình 30fps

Đọc tiếp