Game4V
>>
PC - Console
>>
ME: Andromeda chính thức sử dụng công nghệ Denuvo cải tiến trong bản Patch mới

ME: Andromeda chính thức sử dụng công nghệ Denuvo cải tiến trong bản Patch mới

 | 10/04/2017 01:41

Như bạn đọc đã biết, tựa game Mass Effect: Andromeda đã bị các hacker bẻ khóa chỉ trong 10 ngày kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết là phiên bản bán lẻ/vanilla verson, vốn đầy lỗi ấy của game được bảo vệ bởi PHIÊN BẢN CŨ của công nghệ chống phá hoại Denuvo.

Trái ngược với các hãng phát triển khác và thay vì gỡ bỏ Denuvo, BioWare quyết định cập nhật lên phiên bản chống crack mới và sử dụng nó trong bản vá lỗi mới ra mắt của trò chơi.

Andromeda ME: Andromeda chính thức sử dụng công nghệ Denuvo cải tiến trong bản Patch mới 1

Theo như thông tin báo cáo, phiên bản mới của Mass Effect: Andromeda sẽ đi kèm với công nghệ chống phá hoại Denuvo mới. Điều này có thể nhận ra thông qua việc quan sát tập tin thực thi của trò chơi bằng Hex Editor, nơi chứa các chuỗi mã chỉ có thể tìm thấy trong các sản phẩm được bảo vệ bởi phiên bản mới nhất của Denuvo (và không hề xuất hiện trong phiên bản Vanilla Version của Mass Effect: Andromeda).

Andromeda ME: Andromeda chính thức sử dụng công nghệ Denuvo cải tiến trong bản Patch mới 2

Điều này có nghĩa là những người chơi bản Crack sẽ chỉ có thể chơi bản game cũ nhiều lỗi và bug chứ không thể trải nghiệm những tính năng, cải tiến trong bản Patch vừa được cập nhật. Phải chăng đây là một “chiêu bài” của EA, khi tung ra bản game gốc đầy khiếm khuyết, dù cho người chơi đã phản ánh rất nhiều trong phiên bản thử nghiệm?

Andromeda ME: Andromeda chính thức sử dụng công nghệ Denuvo cải tiến trong bản Patch mới 3

Được biết, các trò chơi hiện được hỗ trợ bởi công nghệ Denuvo anti-tamper tech mới là 2Dark, Dead Rising 4, Nier: Automata và bây giờ là Mass Effect: Andromeda.

Và cho tới thời điểm này, các sản phẩm sử dụng công nghệ mới của Denuvo chưa bị bẻ khóa thành công. Vì vậy, sẽ rất thú vị để chờ xem liệu nó có thể bảo vệ các tựa game trong tương lai khỏi bị xâm hại hay không.

Theo DSOGaming

Đọc tiếp