Game4V
>>
PC - Console
>>
Mất tới 2 năm nữa, game thủ mới được xem phim về Uncharted

Mất tới 2 năm nữa, game thủ mới được xem phim về Uncharted

 | 07/08/2015 13:17

Sau rất nhiều lời đồn đoán khác nhau, cuối cùng bộ phim đầu tiên dựa trên series game hành động Uncharted và phần tiếp theo của series phim Resident Evil cũng được ấn định lịch chiếu rạp.

000 Mất tới 2 năm nữa, game thủ mới được xem phim về Uncharted 1

Hãng phim Sony vừa tiến hành công bố một loạt lịch công chiếu các dự án phim từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 3 năm 2019. Theo đó, phần 6 của series phim Resident Evil sẽ được ra mắt vào ngày 27/1/2017, trong khi phim Uncharted sẽ được chiếu vào ngày 30/7/2017.

Series phim Resident Evil vốn được biết đến là một trong các loạt phim ăn theo game thành công nhất trong lịch sử khi thu về hơn 915 triệu USD cho 5 phần phim. Phim được đánh giá khá cao khi kết hợp với thương hiệu game hành động kinh dị Resident Evil với những màn hành động chặt chém đỉnh cao. Cùng với đó, màn diễn xuất tuyệt vời của Milla Jovovich cũng giúp cho series phim này được chú ý rất nhiều.

Trong khi đó, phim Uncharted là bộ phim đầu tiên dựa trên series game hành động thám hiểm nổi tiếng của Naughty Dogs. Phim lần đầu tiên được công bố vào năm 2009 và từ đó đến nay đã trải qua rất nhiều sóng gió. Trong đó, phim đã qua tay rất nhiều nhà sản xuất và nhà biên kịch khác nhau ở Hollywood. Tuy vậy, đoàn làm phim đã mời được Mark Wahlberg vào vai nhân vật chính Nathan Drake. Cùng với đó, phim còn có sự tham gia của Robert De Niro.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Uncharted 4 lại ‘đốt mắt’ người chơi với gameplay tuyệt đỉnh

Đọc tiếp