Game4V
>>
PC - Console
>>
Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One

Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One

 | 10/06/2017 09:03

Marvel Heroes Omega là tựa game pha trộn lối chơi của thể loại MMO và ARPG điển hình với điểm nhấn là sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng đình đám trong vũ trụ Marvel

Hãng phát triển Gazillion Entertainment vừa chính thức thông báo rằng tựa game Marvel Heroes Omega, phiên bản console của Marvel Heroes – sản phẩm MMO hành động nhập vai miễn phí trên PC, sẽ được ra mắt trên Xbox One vào ngày 30 tháng 6. Trò chơi đã bị dời ngày ra mắt lại 10 ngày và trùng với thời điểm mà phiên bản PS4 hoàn tất giai đoạn Open Beta.

Marvel Heroes Omega Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One 1

Marvel Heroes Omega là tựa game pha trộn lối chơi của thể loại MMO và ARPG điển hình với điểm nhấn là sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng đình đám trong vũ trụ Marvel. Trong đó, bao gồm các nhân vật từ các đội như Avengers, Defenders, Guardians of the Galaxy, Inhumans và X-Men. Nếu một người chơi chăm chỉ cày cuốc để đạt đến cấp độ tối đa 60, họ sẽ mở khóa những chế độ mới cho các nhân vật sẵn có để sử dụng tại các khu vực, màn chơi được tạo ra ngẫu nhiên trong Marvel Heroes Omega.

Marvel Heroes Omega Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One 2

Bên cạnh đó, những siêu anh hùng mới đi kèm với các thách thức bổ sung sẽ liên tục được thêm vào trò chơi. Và như đã đề cập trước đó, tất cả các địa điểm trong thế giới của trò chơi đều được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên và thay đổi không ngừng. Vì thế, Marvel Heroes Omega sở hữu giá trị chơi lại rất cao.

Marvel Heroes Omega Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One 3

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy PS4 và muốn thử nghiệm trò chơi ngay bây giờ, có thể thử qua phiên Open Beta vẫn còn đang diễn ra đến hết tháng này.

Marvel Heroes Omega Marvel Heroes Omega ấn định ngày phát hành cận kề cho PS4 và Xbox One 4

Phiên bản gốc Marvel Heroes hiện đang có mặt trên PC. Trong khi phiên bản dành cho console Marvel Heroes Omega sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào ngày 30 tháng 6 tới.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp