Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Mạng giải trí PewDiePie’ cán mốc 100 triệu người theo dõi

‘Mạng giải trí PewDiePie’ cán mốc 100 triệu người theo dõi

 | 14/01/2016 18:14

Không chỉ giới hạn mình ở Youtube, Felix Kjellber hay PewDiePie đã lao đầu vào cả ngành công nghiệp game lẫn truyền hình thực tế. Giờ đây, anh thậm chí còn ra một mạng giải trí riêng kết hợp cùng các siêu sao giải trí Youtube nổi tiếng khác.

[mecloud]ZxMoJ7UA7y[/mecloud]

PewDiePie gọi sản phẩm vô cùng tâm đắc này là Revelmode, mà theo anh định nghĩa là một Entertainment Network (Mạng giải trí), tuy nhiên chưa rõ có gắn chặt với nền tảng Youtube như trước hay là độc lập. Website này là một phần của Disney’s Maker Studios, đối tác đầu tiên của PewDiePie từ năm 2012.

Revelmode sẽ xây dựng hàng loạt các nội dung liên quan tới giải trí bằng video, các điểm nhấn trong ngành công nghiệp game, các series hoạt hình mà PewDiePie và những người bạn của mình thực hiện. Đặc biệt số tiền họ tạo ra sẽ dùng để giúp đỡ rất nhiều các Youtuber khác đang trong giai đoạn đầu khởi nghiệm. Ước tính, khi kết hợp lại thành một mạng giải trí riêng. Tổng số Follower của các cá nhân này sẽ lên tới 100 triệu người.

[mecloud]VW3YCkiPcG[/mecloud]

Những đối tác của PewDiePie bao gồm CinnamonToastKen (Ken Morrison), CutiePieMarzia (Marzia Bisognin), Jelly (Jelle van Vucht), Markiplier (Mark Fischbach) và rất nhiều người khác.

Cao cả hơn, một phần không nhỏ tiền kiếm được từ dự án sẽ dùng từ thiện cho chương trình Nước Sạch và Giúp Đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Châu Phi, Trung Đông và một phần tại Nam Á. Quả nhiên là một ý tưởng vô cùng ý nghĩa và rất đáng được game thủ ủng hộ.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”294238″ ]

Đọc tiếp