Game4V
>>
PC - Console
>>
Mãn nhãn với những màn combat điên cuồng trong trailer mới của Gintama Rumble

Mãn nhãn với những màn combat điên cuồng trong trailer mới của Gintama Rumble

 | 13/11/2017 19:19

Hãng Bandai Namco vừa tung ra một đoạn clip gameplay mới dành cho trò chơi hành động hack’n’slash sắp tới mang tên Gintama Rumble (Gintama Ranbu tại Nhật).

Đoạn video quảng cáo mang đến một cái nhìn sâu rộng hơn về một số nhân vật có thể chơi được trong game, cùng với một vài đoạn cắt cảnh cutscene và gameplay hành động theo phong cách musou/warrior.

Nếu đã quen với những gì được nhìn thấy trong series Dynasty Warriors của Koei Tecmo hay loạt trò chơi One Piece của chính Bandai Namco, bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm những khoảnh khắc quần thảo giữa hàng trăm quân địch và tung ra những đòn đánh uy lực đầy màu sắc hòng càn quét mọi chướng ngại vật.

Nếu bạn yêu thích lối chơi combat “quên trời quên đất” trong các tựa game Musou/Warrior, Gintama Rumble hoàn toàn đủ sức đáp ứng.

Các nhân vật chủ chốt trong anime/manga tất nhiên cũng sẽ góp mặt. Nổi bật nhất không gì khác hơn là bộ ba “thánh bựa” Gintoki Sakata, đả nữ Kagura, và anh chàng Shinpachi Shimura với các chiêu thức và kỹ năng đặc trưng từ nguyên tác.

Bạn có thể xem qua đoạn trailer mới vừa được công bố ngay phía bên dưới.

 

Gintama Rumble sẽ được phát hành ở thị trường Nhật Bản lẫn Châu Á vào ngày 18 tháng 1. Theo đó, phiên bản châu Á sẽ bao gồm phụ đề tiếng Anh tiện dụng, cho phép mọi game thủ có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi ngay cả khi họ không hiểu bất kỳ một chữ tiếng Nhật nào. Ngoài ra, phiên bản tiếng Nhật sẽ được ra mắt cho hai hệ máy PS4 và PS Vita, trong khi phiên bản châu Á chỉ có trên PS4.

Theo Dualshockers

Nhóm “Ninja Rùa” sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2

Đọc tiếp