Game4V
>>
PC - Console
>>
Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth

Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth

 | 27/02/2015 09:06

Ancient Labyrinth, gói DLC mới nhất dành cho tựa game nhập vai Lords of the Fallen sẽ chính thức được tung ra trong tuần sau.

Nếu đang có ý định xóa bỏ tựa game  Lords of the Fallen thì có lẽ bạn nên cân nhắc lại vì hãng CI Games vừa thông báo họ sẽ phát hành một gói DLC mới cho game trong tuần sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fqSl_B6g2I4″]

Theo đó CI Games và Deck13 Interactive sẽ phát hành một gói DLC mới cho  Lords of the Fallen với tên gọi Ancient Labyrinth. Với gói DLC này, game sẽ đưa người chơi khám phá một thư viện bí mật, tồn tại từ thời thượng cổ. Điểm đặc biệt đó là thư viện này được ẩn giấu giữa hai thế giới của con người và quỷ dữ, người chơi sẽ phải phiêu lưu giữa 2 thế giới này trong quá trình khám phá nó.

[fresh_embepost pid=”107932″]

 Ancient Labyrinth cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho game nhiều bổ sung đáng giá như hệ thống kẻ thù mới, vũ khí và giáp trụ mới, đồng thời nâng cấp thêm về hệ thống vật lý cũng như đồ họa trong game.  Lords of the Fallen:  Ancient Labyrinth dự kiến sẽ ra mắt gamer vào ngày 03/03 tại thị trường Châu Âu và 04/03 tại thị trường Bắc Mỹ. Trong một thông tin liên quan, phiên bản Lords of the Fallen 2 được CI Games xác nhận đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4, giống như người tiền nhiệm của mình.

Lords of the Fallen  Ancient Labyrinth Game4V (1) Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth 1

Lords of the Fallen  Ancient Labyrinth Game4V (2) Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth 2

Lords of the Fallen  Ancient Labyrinth Game4V (3) Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth 3

Lords of the Fallen  Ancient Labyrinth Game4V Lords of the Fallen tung DLC mới: Ancient Labyrinth 4

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Thong lúc đó hãy đón đọc những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Lords of the Fallen sẽ bước chân lên Android và IOS
>>>

Đọc tiếp